Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent”

Anh Quân 19:27 03/06/2018

Trong 10 nhóm thí sinh tham gia Chung kết "Britain's Got Talent", chỉ duy nhất đại diện Việt Nam phải ký bản cam kết này.

Tối nay, đêm Chung kết "Britain's Got Talent 2018" sẽ chính thức diễn ra với phần so tài của 10 thí sinh. Đặc biệt, niềm tự hào của Việt Nam - 2 anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc giành được một tấm vé để tranh tài trong đêm Chung kết.

BTC Got Talent yêu cầu duy nhất Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn - Ảnh 2.

Niềm tự hào của Việt Nam

Tuy được đánh giá rất cao nhưng tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn bị đánh giá là vô cùng nguy hiểm, thậm chí trước đêm Bán kết, Quốc Nghiệp còn bị ngã khi đang luyện tập. Chính vì vậy, ban tổ chức chương trình đã đề nghị 2 anh em ký vào bản cam kết ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn

Được biết, trong 10 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết thì chỉ có anh em họ Giang của Việt Nam là phải ký bản cam kết này vì ban tổ chức thấy rất nguy hiểm.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 3.Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 3.

Bản cam kết ban tổ chức "Britain's Got Talent" yêu cầu 2 anh em Cơ - Nghiệp phải ký trước đêm Chung kết vì tiết mục được đánh giá quá nguy hiểm

BTC Got Talent yêu cầu duy nhất Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn - Ảnh 4.

Trước đó, Quốc Nghiệp cũng từng bị ngã khi tập luyện cho đêm Bán kết.

Theo Angus/ Trí Thức Trẻ

Loading...