Quang Linh được Đàm Vĩnh Hưng phong tặng danh hiệu "Người sống lâu nhất showbiz".

Phuong Thao 11:51 15/06/2018

Với khả năng hoạt ngôn, thể hiện tài ăn nói giám khảo Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chặt chém Quang Linh và Kim Oanh khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái

Tập 2 chương trình "Gương mặt thân quen 2018" hé lộ nhiều cảnh hài hước đến từ hàng ghế ban giám khảo. Với khả năng hoạt ngôn, thể hiện tài ăn nói giám khảo Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chặt chém Quang Linh và Kim Oanh khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái.

Là tiết mục cuối cùng của đêm thi thứ 2, Duy Khánh có màn hóa thân thành Vũ Hà trong ca khúc Người tình Mai Ya Hee. Với gia điệu vui nhộn cùng sự xuất hiện đặc biệt của Vũ Hà đã khiến cho không khí khán phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.. Sau khi tiết mục kết thúc, Duy Khánh nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

Tiết mục đặc biệt của Duy Khánh và Vũ Hà khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phấn khích, giọng ca “Say tình” bị bí từ để mô tả về tiết mục xuất sắc này. Còn giám khảo Quang Linh đưa đẩy: “Vì hiếm khi thấy Vũ Hà nên tôi để Kim Oanh nói trước, phải may mắn lắm mới gặp được Vũ Hà đấy!”.

Giám khảo Kim Oanh nhận xét: “Khi bạn bước ra chào, chị thấy bạn bị lố nhưng lại duyên. Nhưng ngay từ khi anh Vũ Hà xuất hiện, bạn lại làm lố quá chị chỉ tập trung xem anh Vũ Hà”. Đàm Vĩnh Hưng lập tức “chặt chém” nữ giám khảo:“ anh không ngờ gu của em lạ vậy, phải chúc mừng bạn anh vì được em để ý đắm đuối”.

Giọng ca “Say tình” còn chuyển tâm điểm chú ý về phía Quang Linh – người mà anh cho rằng đã sống lâu nhất showbiz khi chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ thành danh và trong đó có Vũ Hà. Giám khảo Quang Linh chỉ biết cười và đồng tình với lời nhận xét của Kim Oanh. Nam giám khảo thắc mắc về tuổi thật của Vũ Hà và đoán rằng Vũ Hà hơn mình 5 tuổi khiến một lần nữa “Ông hoàng nhạc Việt” chớp thời cơ bắt bẻ: “Vậy từ nay Quang Linh phải gọi là Hưng là anh vì Vũ Hà hơn Hưng 2 tuổi”.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...