Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất

Mỹ Linh 21:48 03/10/2018

Trong tập 13 "Tuyệt đỉnh song ca", dù chia sẻ rằng do hơi ngắn nên không hát được cải lương nhưng Quang Lê đã thử sức hát 1 câu và khiến cho các HLV còn lại ai nấy đều bật cười.

Bước vào vòng chinh phục 3 trong tập 13 của Tuyệt đỉnh song ca, các cặp thí sinh ở mỗi đội sẽ cùng tranh tài với nhau và 6 vị HLV sẽ chọn 2 trong 3 cặp đi tiếp vòng bán kết.

Với thế mạnh cải lương, dân ca, hai học trò của bộ đôi HLV Minh Vy – Cẩm Ly là Minh Trí – Văn Nghị đã mang đến ca khúc Anh Ba Anh Tư trong trích đoạn "Trần Minh – Nhuận Điền" – vở Bên cầu dệt lụa. Màn trình diễn ngay lập tức đón nhận lời khen ngợi từ HLV Quang Lê. Anh nhận xét hai thí sinh trình diễn tốt, đặc biệt là Minh Trí được đưa về sở trường của mình.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 1.

Minh Trí - Văn Nghị.

Giọng ca gốc Huế còn thật thà chia sẻ bản thân không hát được cải lương. Anh hào hứng kể rằng trước đây mình từng thử ca cải lương nhưng ca không nổi vì hơi ngắn. Quang Lê còn được các HLV cổ vũ thử hát một câu cải lương. Và đúng như dự đoán, màn trình diễn của anh khiến cho Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Minh Vy và cả Minh Tuyết đều bật cười sảng khoái.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 2.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 3.

Tiếp tục chương trình, cặp đôi Lê Cường – Bích Thủy hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt – Mong em còn ngày mai và lấy đi không ít nước mắt của các HLV, đặc biệt là Minh Tuyết. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, cô vừa chấm nước mắt vừa nhận xét hai thí sinh có lời thoại tự nhiên khiến cô xúc động.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 5.

Lê Cường - Bích Thủy.

Ngay cả HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng sụt sùi cho biết rằng vợ của Cường đang bệnh nặng. Nam HLV đã nắm được hồ sơ bệnh án của vợ Cường đồng thời gửi cho bác sĩ quen của anh. Ông hoàng nhạc Việt hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để hỗ trợ học trò và luôn sát cánh với Lê Cường.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 6.

Minh Tuyết xúc động nhận xét phần thi của Bích Thủy và Lê Cường.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 7.

HLV Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ vợ Cường hiện đang mắc bệnh nặng.

Cũng đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, các cặp thí sinh: Hồ Thiên – Tùng Anh và Linh Hoa – Thanh Quý đã có màn trình diễn không thể xuất sắc hơn. Trong khi hai giọng ca đặc sắc Hồ Thiên – Tùng Anh quay trở lại sở trường dòng nhạc thính phòng mang âm hưởng trữ tình với hai ca khúc: Đồng xanh – Giàn thiên lý đã xa thì Linh Hoa – Thanh Quý thể hiện sở đoản nhạc bolero với hai ca khúc: Chiều hạ vàng – Chuyện tình không dĩ vãng.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 9.

Hồ Thiên - Tùng Anh.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 10.

Linh Hoa - Thanh Quý.

Trong phần nhận xét khả năng hát bolero của hai học trò, Mr. Đàm tự hào chia sẻ: "Chỉ có người thay đổi từ nhạc trẻ qua bolero để khán giả chấp nhận được là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly. Đối diện với nhiều gian khó lúc đầu, nhiều nghi ngờ, nhiều sự ném đá khác nữa".

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 11.

Mr. Đàm tự hào khẳng định chỉ có anh, Lệ Quyên và Cẩm Ly thay đổi từ nhạc trẻ qua bolero mới được khán giả chấp nhận.

Hai chiến binh của đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy là Khánh Linh – Nhã Trang, Thanh Thanh – Lý Thu Thảo cũng lần lượt thể hiện các ca khúc: Nụ tầm xuân, Liên khúc Giận mà thương – Ngọn trúc đào – Mùa mưa đi qua.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 12.

Khánh Linh - Nhã Trang.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 13.

Thanh Thanh - Lý Thu Thảo.

Các cặp học trò của HLV Quang Lê – Minh Tuyết là Hà My – Duy Đạt (Chuyến đò quê hương – Ngẫu hứng lý qua cầu), Trung Nghĩa – Phi Phi (Nếu biết tôi lấy chồng – Nhật ký đời tôi), Hải Yến – Chí Thảo (Bánh trôi nước – Son) cũng có màn dự thi để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 14.

Trung Nghĩa - Phi Phi.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 15.

Hà My - Duy Đạt.

Quang Lê trổ tài hát cải lương khiến Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng cười ngất - Ảnh 16.

Sau vòng chinh phục 3, HLV Quang Lê – Minh Tuyết chọn Hải Yến – Chí Thảo, Hà My – Duy Đạt và tạm biệt Trung Nghĩa – Phi Phi. Đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly chọn Minh Trí - Văn Nghị, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh và loại đi cặp Khánh Linh – Nhã Trang. HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã chọn 2 cặp chiến binh: Linh Hoa – Thanh Quý, Hồ Thiên – Tùng Anh và nói lời chia tay với Lê Cường – Bích Thủy.

Bán kết Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Ba ngày 9/10 trên kênh THVL1.

Quang Lê bất ngờ trổ tài hát cải lương khiến dàn HLV cùng khán giả cười ngất:

Theo Crissi/ Helino