Quang Bảo đồng cảm với những người con sinh ra trong gia đình không trọn vẹn

Nguyễn 13:14 02/02/2018

Quang Bảo cùng mẹ đã có nhiều chia sẻ, đồng cảm với những bạn trẻ sinh ra trong gia đình không đầy đủ tình thương.

Tập 1 của talkshow Mom ơi: Quang Bảo & Mom sau khi được lên sóng trên kênh Youtube riêng của MC Quang Bảo đã thu hút hàng nghìn lượt xem và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

IMG_9789.jpg

Nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú cũng như chia sẻ rằng Quang Bảo đã giúp họ có thêm nhiều động lực để cởi mở và chia sẻ với bố mẹ nhiều hơn.

IMG_9816.jpg

Tiếp theo thành công bước đầu, Quang Bảo vừa tiếp tục cho ra mắt tập 2 với chủ đề “Những đứa con sinh ra trong gia đình không hoàn hảo”, thiếu vắng tình thương của bố hoặc mẹ và thậm chí từ cả 2 phía.

IMG_9820.jpg

Nam MC cho biết, ban đầu anh cũng rất đắn đo nhưng nghĩ rằng có rất nhiều người cũng đang gặp phải vấn đề này nên anh quyết định thực hiện.

IMG_9830.jpg

Sau khi xem qua một đoạn clip phỏng vấn những bạn trẻ sinh ra trong một gia đình thiếu vắng tình thương của bố hoặc mẹ, Quang Bảo và mẹ không khỏi xúc động.

IMG_9845.jpg

Nam MC chia sẻ, bố mẹ nào khi có con cũng mong con cái của mình được hạnh phúc thế nhưng, không phải ai cũng có thể may mắn đi với nhau đến cuối đời và khi tình cảm của bố mẹ tan vỡ, người cần chuẩn bị tâm lý nhiều nhất không ai khác chính là con cái.

IMG_9850.jpg

"Tôi sinh ra đã sống trong một gia đình thiếu vắng tình thương của bố nhưng cũng vì vậy mà sớm quen với điều đó, còn nhiều bạn khác thì không, họ phải chứng kiến sự đổ vỡ của gia đình khi chỉ mới 10 tuổi, và đau đớn nhất là khi 13 – 14 tuổi, bắt đầu dậy thì", Quang Bảo tâm sự.

IMG_9862.jpg

"Thời điểm mẹ vừa chia tay bố, cuộc sống rất khó khăn và khó có thể gọi là bình thường nhưng mẹ nghĩ theo hướng rằng phải làm sao để con không vướng vào chuyện buồn của mẹ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con.

IMG_9880.jpg

Đó là lý do tại sao lúc nào mẹ cũng nói rằng gia đình mình luôn có tiếng cười dành cho nhau, những thứ đó không mất tiền mua và rất dễ làm để các con sống tích cực hơn", mẹ Quang Bảo nghẹn ngào.

IMG_9893.jpg

Talkshow Mom ơi: Quang Bảo & Mom lên sóng trực tiếp trên kênh Youtube riêng và fanpage của MC Quang Bảo.

https://www.youtube.com/watch?v=r9bGEtMN168

Quốc Cường/ Theo Infonet
 

Loading...