Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Hoàng Hằng 10:20 26/04/2020

Các cặp đôi cùng “cua gắt” vào phút chót, gây choáng cho ban bình luận và khán giả trong tập 11 "Từ Lạ Thành Thương" vừa phát sóng.

Vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của Dr. Pepper, ngay khi chào sân, Anh Đức – Midu đã trở thành tâm điểm: “Anh Đức ơi, chị lại thấy em và Midu mặc đồ đôi”. “Chị lại nhìn ra được cái đôi…”, nam diễn viên hài sững sờ, chưa hiểu được vấn đề thì chuyên gia tâm lý đã nhanh chóng giải thích: “Em biết không, khoa học chứng minh là khi 1 người đàn ông để ý 1 người phụ nữ, họ sẽ có xu hướng quay cái rốn của họ về người phụ nữ ấy”. Nếu Anh Đức tỏ ra ngượng ngùng với chân lí của đàn chị thì Midu lại tung chiêu bài “đánh lạc hướng”: “Dù sao hôm nay cũng là ngày cuối cùng của em và Anh Đức”. “Hả, hả”, Trịnh Thăng Bình hoảng hốt trước lời chia tay của Midu, trong khi Anh Đức chống chế: “Ý em là trong chương trình thôi. Biết đâu chương trình lần sau lại có em, chương trình ngày càng đa dạng hơn mà”. Lời khẳng định của nam diễn viên hài đã thắp lên hy vọng cho Midu sẽ có 1 ngày cô trở thành thí sinh tham gia Từ lạ thành thương phiên bản nghệ sĩ.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Trở lại với hành trình cuối cùng của "Từ lạ thành thương" tại Pyeong Chang, Trịnh Thăng Bình và ban bình luận đã cùng nhau phân tích và dự đoán về các cặp sẽ thành đôi trong tập tuần này. Nếu cặp đôi “2-2” – Dương Liễu - Trung Hiếu là khẳng định của Trịnh Thăng Bình - Dr. Pepper thì Anh Đức - Midu lại đồng lòng ủng hộ cho chàng cascadeur chân tình sẽ nhận được cơ hội từ người thương Dương Liễu.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Nếu ở cuối tập trước, nam 5 - bác sĩ Trung Kiên đã gửi lời mời hẹn hò đến nữ 3 - Lê Uyên thì tập tuần này sẽ là khoảnh khắc vô cùng lãng mạn của cặp đôi với trò chơi đu dây zipline. Dù đã cố gắng bị thuyết phục bởi cảnh quang mãn nhãn nhưng nữ 3 - Lê Uyên vẫn không ngừng sợ hãi trước trò chơi. Xoa dịu ngay và luôn, nam 5 - Trung Kiên cố trấn tỉnh người thương: “Em đừng lo có gì anh sẽ hồi sức và cấp cứu”. “Em cảm nhận được bạn thích anh này vì anh này thích bạn. Kiểu cho cơ hội và có cảm tình chứ không phải tiếng sét trong chương trình!”, Midu dường như nhìn thấu được tâm tư của nữ 3 - Lê Uyên nép sau sự ngượng ngùng trong buổi hẹn hò thứ 2. Nhanh nhảu lấy lòng người đẹp, Anh Đức chắc nịch: “Nhờ em phân tích mà anh hiểu thêm 1 khía cạnh của con gái”.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Ngọt ngào không kém cặp đôi nam 5 - Trung Kiên và nữ 3 - Lê Uyên, chính là pha thả thính của nam 4 - Hữu Hiện và nữ 4 - Kim Loan. Với buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai đã chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm trong quá khứ. Trong đó, sự nam tính “muốn có sự nghiệp trước khi lập gia đình” của Hữu Thiện đã phần nào chinh phục nữ ca sĩ 9X. “Nói chung chúng ta cứ bước từng bước thật chậm. Chậm mà chắc”, đã là lời hứa của cả hai dành cho nhau. Trái ngược với sự tình cảm của cặp đôi, Dr. Pepper lại khẳng định: “Chị vẫn có cảm giác anh này vẫn chưa chọn được ai? Nếu thích ảnh đã tấn công rồi”, trong khi Midu Anh Đức cũng tán đồng: “Thật ra, hai bạn này nói chuyện vẫn chưa nhiều điểm chung”.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Dễ thương quá!”, ban bình luận náo loạn bởi sự chân thành của nam 3 khi anh quyết bật chế độ tỏ tình cùng nữ 2. Dù khá bối rối và kiên quyết từ chối nhưng nữ 2 - Dương Liễu vẫn bị xiêu lòng và ra ngoài trò chuyện cùng nam 3. Chia sẻ về quyết định luôn “ngó lơ” tình cảm của nam 3, nữ 2 thẳng thắn cho biết, cách tiếp cận của nam 3 rất giống người cũ làm cô đau khổ nên cô không muốn điều đó lặp lại một lần nào nữa. Lập tức, điều này đã khiến ban bình luận một lần nữa không đồng tình. Midu cho rằng Dương Liễu đang tự khép lại cơ hội cho mình. Bức xúc nhất chính là Dr. Pepper, chuyên gia tâm lý phân tích: “Nếu mình ăn nhầm 1 trái sầu riêng không ngon thì không có nghĩa cả đời mình không ăn nữa. Sau câu chuyện này chị vẫn muốn gửi đến thông điệp. Cho dù chúng ta té ngã nhiều lần. Đừng mất quá nhiều thời gian cho những người làm chúng ta tổn thương”.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Dù được ban bình luận kỳ vọng sẽ có nhiều cặp thành đôi, nhưng kết qủa cuối cùng cho hành trình thứ 3 của "Từ lạ thành thương" lại vô cùng gây choáng. Các cặp đôi tưởng chừng đã thuộc về nhau lại bất ngờ “cua gắt” vào phút chót. Nếu nam 1 – Đình Quân đã “trước sau như 1” thẳng thắn tỏ tình cùng nữ 1 thì cái kết lại không hề như ý. Anh đã không nhận được cái gật đầu của nữ 1 - Thảo Chi vì 1 hành động hiểu lầm trong lúc chơi trò chơi với bạn nữ số 3. Quá khứ ám ảnh đến hiện tại đã là nguyên nhân khiến nữ 1 dù rất thích nam 1 vẫn phải buông tay từ chối.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Nam 2 - Trung Hiếu dù luôn tỏ ra muốn chở che cho nữ 2 - Dương Liễu nhưng đến phút chót, anh đã tuyên bố không tìm được người thương. Thất vọng với nam 2, nhưng nữ 2 vẫn không hề cho nam 3 bất cứ cơ hội nào. Cặp nữ 3 - nam 5 dù đã có 2 lần nắm chặt tay nhau hẹn hò, ban bình luận đồng lòng đây là cặp sẽ ra về cùng nhau thì kết quả vẫn gây choáng. Trong khi, nữ 4 chịu nhiều tổn thương vẫn tiếp tục phải rơi lệ khi nam 4 - Hữu Thiện đưa ra quyết định không tỏ tình cùng cô.

Quá tổn thương vì người thương do dự, hot girl 9x quyết khép cửa trái tim

Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Pyeong Chang đã chính thức khép lại bằng những giọt nước mắt của các thí sinh và sự tiếc nuối của ban bình luận. “Phải chi có nhiều thời gian hơn” thì cái kết của hành trình thứ 3 đã khác đi rất nhiều. Tuần sau Từ Lạ Thành Thương vẫn tiếp tục mang đến khán giả loạt bất ngờ với hành trình mới vô cùng hấp dẫn tại thành phố Seoul, Tập 12 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Bảy – 02/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON. 

Theo H.H/Thế giới trẻ