Puka tự tin thể hiện hit của Hồ Quỳnh Hương khiến Trấn Thành và Trường Giang lắc đầu, Đại Nghĩa xa lánh

Phuong Thao 16:23 21/08/2018

Tự tin thể hiện bản hit đình đám một thời của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Puka khiến MC Đại Nghĩa muốn xanh mặt còn Trấn Thành và Trường Giang thì lắc đầu ngao ngán.

"Giọng ải giọng ai" tập 5 sẽ chào đón những gương mặt khách mời mới bao gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mai Tiến Dũng và Trang Pháp. 4 nghệ sĩ này sẽ cùng Trường Giang và Trấn Thành lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay từ chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Puka và Lê Dương Bảo Lâm đã khiến khán giả cười lăn bò với màn "chào sân" không thể ấn tượng hơn. Nếu như Lê Dương Bảo Lâm hô hào khán giả tứ phía đứng lên cổ vũ cho mình thì Puka lại "dọa" người xem bằng màn cover hit "Honey" của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Vốn đã nổi tiếng là "thánh phá hit" vì đụng đến ca khúc nào thì y như rằng ca khúc đó sẽ bị biến tấu hoàn toàn so với bản gốc, nhưng được cái Puka rất nhiệt tình cover. Chỉ một đoạn hát "Honey" thôi mà Puka cũng đủ làm cả trường quay "Giọng ải giọng ai" điên đảo, MC Đại Nghĩa tỏ ánh mắt xa lánh còn Trấn Thành và Trường Giang chỉ biết nhìn nhau cười cho qua chuyện.

Về phía 2 ca sĩ khách mời là Mai Tiến Dũng và Trang Pháp cũng khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp hài hước trên sóng truyền hình.

"Giọng ải giọng ai" tập 5 sẽ lên sóng khán giả vào lúc 19h30 ngày 25/8 trên kênh HTV7.

Video: Puka cất giọng phát nát hit của Hồ Quỳnh Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...