Phở Đặc Biệt lên tiếng "tố" Ngọc Thảo tát mình 624 cái trong suốt 4 năm.

Phuong Thao 23:25 02/07/2018

Bị cô bạn thân Ngọc Thảo tát đến 624 cái trong 4 năm, Phở Đặc Biệt đã quyết định "khởi kiện" để đòi lại công bằng và quyền lợi cho bản thân.

Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo là đôi bạn thân được giới trẻ nhiều bạn trẻ mến mộ. Nếu như Ngọc Thảo nổi tiếng là một hotgirl xinh đẹp và nhí nhảnh thì Phở Đặc Biệt cũng là một Vlogger có tiếng trên mạng xã hội. Cả hai đã chơi thân với nhau khá lâu và xuất hiện chung trong rất nhiều chương trình cũng như cuộc sống ngoài đời.

Tuy nhiên mới đây, Phở Đặc Biệt đã quyết định "khởi kiện" Ngọc Thảo vì bị ăn tát suốt 4 năm trời. Đặc biệt số lượng cái tát mà Ngọc Thảo dành cho Phở Đặc Biệt lên đến 624 cái.

Con số 624 cái tát trong 4 năm đã gây 'chấn động' cho cả phiên tòa. Bào chữa cho Phở Đặc Biệt, luật sư Việt Hương nhanh chóng yêu cầu thân chủ mình kể rõ mọi chuyện. Chỉ đợi có vậy, Phở lập tức cho biết Ngọc Thảo xem việc tát anh như 'công cụ để trút cảm xúc'. 'Mỗi tuần ít nhất phải buồn 3 lần, mà buồn là tát…' – chàng vlogger bức xúc kể.

Không chỉ tát... ngoài đời, hot girl cũng tranh thủ 'bạo hành' Phở Đặc Biệt trong lúc diễn. Mỗi lần diễn chung với nhau, Ngọc Thảo diễn cảnh tát Phở Đặc Biệt rất nhiệt tình, thậm chí còn thường xuyên “tự chế” thêm những cảnh tát và “lên gối”… khiến anh không biết đường nào mà lần.

Khi được các luật sư đặt ra nghi vấn liệu rằng Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo đang có tình cảm với nhau hay không thì cả hai đã khăng khăng phủ nhận. Và thực sự ngoài đời cả Ngọc Thảo và Phở đều đang hạnh phúc với tình yêu của mình "không ai liên quan đến ai" trên phương diện tình cảm.

Giải thích cho hành động hay tát bạn thân, Ngọc Thảo nói: "Tại tính em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta".

Trước những lí lẽ được Ngọc Thảo đưa ra, hotgirl này đã thắng kiện trước người bạn thân là Phở Đặc Biệt. Ngọc Thảo cho rằng lý do cô làm như vậy để bạn thân tập trung hơn vào công việc. 

Toàn bộ câu chuyện kiện tụng giữa Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo đã được diễn ra trong chương trình "Phiên tòa tình yêu", nơi mà cả hai vừa tham gia làm khách mời ở tập 12 vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...