Phiên bản "Hương tóc mạ non" đầy ngọt ngào giữa nghệ sĩ Thoại Mỹ và thí sinh "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 22:30 29/09/2018

Song ca cùng nghệ sĩ Thoại Mỹ ca khúc "Hương tóc mạ non", anh chàng Hoàng Thức, sinh viên trường Đại học Công nghệ khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi cất giọng hát dày ấm, hòa giọng vô cùng ăn ý với nữ nghệ sĩ.

Trong tập 10 Giọng Ải Giọng Ai, Kim Tử Long và Thoại Mỹ đã xuất sắc đoán đúng giọng ca hay để song ca, đem về giải thưởng mỗi người 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của "con gái nuôi Phi Nhung" - Tuyết Nhung cũng khiến khán giả thích thú.

Dù bất ngờ trước sự xuất hiện của dàn khách mời kì cựu, Trường Giang vẫn nhanh chóng lên tiếng "giành" Kim Tử Long về đội mình với lí do: "Em rất là mong muốn chị Mỹ về đội Trấn Thành, Anh Long phải về đội em, vì sao, vì anh Long mà ngồi đội đối diện với em chơi ăn gian dữ lắm. Trời ơi trong Thiên Đường Ẩm Thực ăn gian như 'quỷ'" khiến Kim Tử Long "cạn lời" chỉ biết đưa mắt "lườm nhẹ" đàn em. Cuối cùng, Kim Tử Long và Kiều Minh Tuấn về với đội Trường Giang,  trong khi Thoại Mỹ, Cát Phượng về đội của Trấn Thành.

Trong chương trình lần này, cả hai ca sĩ khách mời đều lựa chọn được thí sinh có giọng hát hay để cùng song ca. Nếu như nghệ sĩ Kim Tử Long kết hợp ăn ý với con gái của nữ ca sĩ Phi Nhung trong ca khúc "Lại nhớ người yêu" thì nghệ sĩ Thoại Mỹ cũng không kém cạnh khi chọn được anh chàng sở hữu giọng ca dày và ấm để cùng song ca "Hương tóc mạ non".

Ở vòng đầu tiên, nam thí sinh được nghệ sĩ Thoại Mỹ để ý giới thiệu là biết đánh đàn Violon, tuy nhiên Kim Tử Long khẳng định thí sinh này không biết đàn Violon vì vị trí đặt tay sai, còn về giọng hát thì cũng không tin anh chàng này hát hay do... không có cảm tình. Trấn Thành cũng đồng ý với Kim Tử Long rằng anh chàng này không đàn Violin cũng bởi động tác tay sai, nhưng cho rằng thí sinh có vẻ sẽ hợp với dòng nhạc Bolero. Trường Giang, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều đồng lòng khẳng định anh chàng này hát không hay. Thoại Mỹ nghe được thí sinh có hơi thổ.  

Ở vòng siêu diễn, Anh chàng này hát nhép ca khúc Tình yêu tìm thấy của Quang Vinh. Thoại Mỹ thấy cách lấy hơi để vào đầu câu đúng và có rung thật. Trường Giang thì cho rằng anh chàng này đã tập luyện để có phong thái đỉnh đạc nhưng biết đâu cất giọng lại "thảm họa".

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Kim Tử Long quyết định chọn cô gái đeo mặt nạ số 1, đội Thoại Mỹ chọn anh chàng số 2.

Giọng ca bí mật số 1 - cô nàng bán vải là thí sinh tiếp theo lộ diện. Cô nàng tháo mặt nạ khiến mọi người ngay lập tức nhận ra cô nàng là Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung đúng như Thoại Mỹ đoán trước đó.NSƯT Kim Tử Long và Tuyết Nhung đã có một màn song ca Lại nhớ người yêu vô cùng ngọt ngào, sâu lắng khiến cả trường quay chìm đắm trong bản nhạc.

Giọng ca bí ẩn số 2 - anh chàng đánh đàn Violin cùng Thoại Mỹ song ca ca khúc Hương tóc mạ non. Anh chàng Hoàng Thức, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Công nghệ khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi cất giọng hát dày ấm, hòa giọng vô cùng ăn ý với Thoại Mỹ.

Kết thúc đêm thi, Tuyết Nhung và Hoàng Thức đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Kim Tử Long và Thoại Mỹ xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người đem về giải thưởng 25 triệu đồng.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 11, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 06/10/2018 trên kênh HTV7.

Video: Nghệ sĩ Thoại Mỹ vui mừng khi chọn được giọng ca hay tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet