Phi Thanh Vân lần đầu làm MC đã gây phản cảm khi vén áo người chơi đòi xem cơ bụng trong gameshow

Hoàng Hằng 17:54 28/06/2019

Phi Thanh Vân lần đầu làm MC đã gây phản cảm khiến người xem rất khó chịu vì hành động rất lố của cô.

Trong gameshow hẹn hò mang tên "Ngôi sao tình yêu" tập mới nhất đã xuất hiện hai MC mới của chương trình là nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân và người vừa gây tranh cãi khi phát cơm từ thiện Lê Dương Bảo Lâm. 

Bởi vậy, tại chương trình, sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm và Phi Thanh Vân ở vị trí MC đã gây nhiều ý kiến tranh cãi. Cách dẫn dắt, giao tiếp và tương tác với người chơi của họ là điều khiến khán giả chú ý.

Phi Thanh Vân lần đầu làm MC đã gây phản cảm khi vén áo người chơi đòi xem cơ bụng trong gameshow

Phi Thanh Vân và Lê Dương Bảo Lâm

Sau khi xem hai "ngôi sao thị phi", nhiều khán giả đã đưa ra ý kiến cho rằng, Lê Dương Bảo Lâm không phù hợp ở vị trí MC.  Đặc biệt là cách cư xử kém duyên của "Nữ hoàng dao kéo"  Phi Thanh Vân cũng khiến khán giả ngán ngẩm. 

Cụ thể, khách mời chương trình có sự xuất hiện của một chàng trai người Tây Ban Nha tên là Jorge, 31 tuổi, anh được biết đến la một ca sĩ. 

Trong phần giao lưu với Jorge, Phi Thanh Vân đã "hồn nhiên đến mức vô duyên" khi mạnh bạo vạch áo Jorge lên để xem múi bụng, rồi còn nói: "Tôi thích khoai Tây".

Ngay lập tức, câu nói và hành động của nữ MC đã khiến khán giả rất "nóng mắt". Nhiều người bày tỏ sự thất vọng của chương trình khi mời hai nghệ sĩ có hàng loạt scandal làm người dẫn chương trình. Bởi cả hai đều không có sự khéo léo và duyên dáng khi làm MC. 

Trước đó, "Ngôi sao tình yêu" vốn do MC Hoàng Rapper và diễn viên Tuyền Mập dẫn từ đầu mùa đến nay và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả./.

Theo Tường Vy/Tổ quốc