Phi Nhung xin lỗi vì đến sự kiện trễ hơn một tiếng

Mỹ Linh 21:54 03/11/2018

Giọng ca hải ngoại vừa lên sân khấu đã vội vàng xin lỗi mọi người phải chờ đợi mình trong buổi họp báo "Solo cùng Bolero 2018".

Sáng 3/11/2018, BTC chương trình Solo cùng Bolero 2018 tổ chức buổi ra mắt 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết của mùa thi được xem là có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất trong 5 năm qua. 18 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài trong 13 đêm thi tiếp theo với những thử thách ngày càng khó hơn để chinh phục danh hiệu cao nhất của chương trình.  

Là người "cầm cân nảy mực" chương trình suốt 5 năm, Phi Nhung cho biết cô thấy rất có lỗi khi phải để mọi người chờ đợi nên khi vừa tới, nữ ca sĩ cũng vội vàng xin lỗi ngay khi vừa lên sân khấu và giải thích lý do là 'có việc đột xuất'. 

Phi Nhung cui dau xin loi vi den su kien tre hon mot tieng hinh anh 1 

Cặp đôi vàng Phi Nhung- Mạnh Quỳnh sẽ đồng hành cùng nhau lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trong chương trình "Solo cùng Bolero" năm nay. Được biết anh vừa trở về Việt Nam để kịp có mặt tại sự kiện. Anh tiết lộ thêm mình nhận lời tham gia chương trình cũng bắt nguồn từ lời rủ rê của nữ đồng nghiệp.

Phi Nhung cui dau xin loi vi den su kien tre hon mot tieng hinh anh 2 

Phi Nhung cui dau xin loi vi den su kien tre hon mot tieng hinh anh 3Trọng Khương- một trong những thí sinh nổi bật trong mùa này cho biết đã dừng đi hát 3 năm qua để chuyển sang làm một công việc có thu nhập gần 400 triệu mỗi tháng nhưng không có niềm vui nên anh quyết định tham gia chương trình.

Năm nay chương trình đề cao cá tính, chất riêng của thí sinh trong cách hát bolero và phong cách trình diễn, phong cách thời trang. Ban Giám Khảo của chương trình ngoài những ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến như Phi Nhung, Mạnh QuỳnhĐan Trường, còn có sự xuất hiện của nhà sản xuất – Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet