Phản ứng hài hước của Trường Giang khi thấy "Quá khứ và hiện tại" của Hương Tràm cùng xuất hiện trong một chương trình.

Phuong Thao 17:16 14/08/2018

Bộ ba "oan gia ngõ hẹp" Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm - Mai Tài Phến sẽ cùng xuất hiện làm khách mời trong tập mới nhất của "Giọng ải giọng ai" tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười" cho chương trình tuần này.

Sau 2 mùa lên sóng cực kì thành công, "Giọng ải giọng ai" đã lên sóng mùa thứ 3 với nhiều điểm đổi mới hấp dẫn. Bên cạnh MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, tạo cầu nối cho các nghệ sĩ, thí sinh thể hiện cá tính. Đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và  Trường Giang. Dù ở “hai chiến tuyến”, nhưng cặp đôi vẫn có những màn tung hứng đầy ăn ý, hài hước khiến khán giả “cười lăn cười bò”.

Những khách mời đầu tiên của "Giọng ải giọng ai" như: Diệu Nhi, Hòa Minzy, Erik, Huỳnh Lập, Anh Tú, Hoàng Yến Chibi... đã mang đến chon khán giả những tình huống hài hước trên sân khấu cùng những giọng ca "thảm họa" của chương trình.

Trong tập tiếp theo của "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón các vị khách mời bao gồm: Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến, Hương Tràm và Lâm Vỹ Dạ. Nghe những cái tên này thôi cũng đủ cảm thấy "oan gia ngõ hẹp" đến mức nào rồi.

Đến ngay Trấn Thành cũng đã chia sẻ rằng những khách mời của chương trình ngày hôm nay có mối quan hệ "mật thiết" với nhau. Còn Trường Giang thì cho rằng chỉ có hai từ để nói về các khách mời đó là "Quá khứ và hiện tại".

Có lẽ ai cũng biết được mối quan hệ của bộ ba Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm - Mai Tài Phến ở quá khứ cũng như hiện tại, vì vậy thật bất ngờ khi 3 nghệ sĩ này đồng ý tham gia chung một chương trình như vậy.

Liệu rằng với những mối quan hệ tình cảm giữa những nghệ sĩ này với nhau thì "Giọng ải giọng ai" tuần này có điểm gì hấp dẫn hơn nữa không đây?

Tập 4 của "Giọng ải giọng ải" sẽ lên sóng lúc 19h30 thứ 7, ngày 18/8 trên HTV7.

Video: "Quá khứ và hiện tại" của Hương Tràm tham gia chung một chương trình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...