Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa "nữ sinh"

Dung 18:25 12/05/2019

Trong phần thi của Tâm Anh tại chương trình "Trời sinh một cặp", Phan Mạnh Quỳnh đã bị bắt gặp nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt trong tạo hình nữ sinh, anh cũng chia sẻ, bản thân cảm thấy bồi hồi

Ở hai tập đầu tiên của "Trời sinh một cặp", các thí sinh thể hiện bản lĩnh để tìm kiếm cho mình HLV hòa hợp. Với tập 3 của Trời sinh một cặp mùa 3 này, họ sẽ có dịp trổ tài khi lần đầu song ca cùng các HLV với những bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Mở đầu cho chặng đường tim câu trả lời ai sẽ là Trời sinh một cặp mùa 3, diễn viên Tâm Anh hóa chàng nam sinh đầy mộng mơ với hai bản hit cùng Văn Mai Hương: Chuyện tình nhà thơ – Ngày chung đôi.

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Dù lợi thế là các dòng nhạc đương đại, dân ca và Bolero nhưng Tâm Anh vẫn cho thấy anh là một thí sinh đa năng khi có thể hát nhạc ‘tình’ rất mượt và ăn ý với huấn luyện viên của mình. Cả hai hóa thân là những nam – nữ sinh thầm thích nhau và bày tỏ tình cảm tuổi học trò trên sân khấu của chương trình. 

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinhPhan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Với riêng Phan Mạnh Quỳnh, anh bị nam MC Quốc Bảo bắt bài vì liên tục nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt khi hóa nữ sinh. Trong khi đó, nữ ca sĩ lại bị học trò lật kèo tiết lộ trước khi lên sân khấu, Văn Mai Hương thổ lộ rất hâm mộ và thích Phan Mạnh Quỳnh: “Thật ra, anh Quỳnh là người mà Hương rất hâm mộ và mong có một ngày được hợp tác, được gặp mặt để nói chuyện”.

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Tuy nhiên, nữ giám khảo Thu Phương lại cắt ngang đôi trẻ vì cho rằng bản thân từng từ bỏ sĩ diễn để nhờ nam nhạc sĩ nhưng không được đáp ứng :“Cách đây 5 năm năm, chị từng vượt qua sĩ diễn để tìm em nhưng mà đã có bài hát nào viết cho chị đâu”.

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Khác với Tâm Anh, diễn viên Huỳnh Anh và Đinh Hương lại chọn ca khúc nhẹ nhàng Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi – bản hit một thời của nữ HLV.Hai nghệ sĩ hóa cặp đôi yêu nhau mặn nồng trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3. Đặt biệt, khoảnh khắc cả hai nắm tay, trao nhau ánh mắt tình cảm khiến khán giả không khỏi thổn thức.

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Nếu như ở tập đầu tiên Đồng Ánh Quỳnh phát huy thế mạnh là ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo của Chi Pu thì sang đến tập 3, nữ người mẫu lại tập trung phô diễn giọng hát với Nghĩ về anh cùng HLV Văn Mai Hương. Lựa chọn tone màu hồng nữ tính, cặp đôi mạo hiểm trình diễn acoustic mà theo như giám khảo Thu Phương thì việc thể hiện phần thi như vậy rất dễ lộ khuyết điểm.

Phan Mạnh Quỳnh nhìn không chớp mắt, tự nhận bồi hồi khi thấy Văn Mai Hương hóa nữ sinh

Liên tục tạo được dấu ấn với khán giả không ai khác ngoài diễn viên Thanh Hương. Dù xuất phát điểm là một người chuyên về diễn xuất nhưng Thanh Hương lại được phú cho chất giọng trầm, dày tình cảm. Chính vì thế, trong đêm thi quan trọng này, Thanh Hương tiếp tục phát huy thế mạnh này với Đợi anh đến hoa cũng úa tàn cùng HLV Đinh Hương. Đặc biệt, phần song ca này, nữ HLV Đinh Hương còn gây bất ngờ khi phô diễn khả năng chơi đàn tranh khiến phần thi của hai ‘cô trò’ tăng thêm tính thuyết phục.

Kết quả sau vòng thi Song ca cùng bản hit HLV đầu tiên, Thanh Hương nhất tuần với 29,25, Thùy Dương và Hồ Thanh Phong tạm thời về cuối với 27,75.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ