Osad "Người âm phủ" đụng độ với nam rapper biết nấu ăn và cái kết không thể ngờ đến

Phạm Thắng 13:34 25/03/2019

Mới đây, giọng ca trẻ "Em có thể" là khách mời tham gia chương trình "Siêu sao ẩm thực" đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp của bản thân với người hâm mộ, đặc biệt anh chàng còn mang đến những tiết mục thú vị khiến khán giả thích thú.

"Siêu sao ẩm thực" sẽ tiếp tục phát sóng tập 36 lúc 20h30 tối thứ 2 (25/3) trên kênh VTV3. Đặc biệt, khách mời tham gia gian bếp tuần này là rapper Osad. Đoạn teaser ngắn của chương trình đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả thông qua màn đọc rap ngẫu hứng của Osad và phần thi hài hước giữa anh cùng diễn viên Thạch Thảo.

Osad Người âm phủ đụng độ với nam rapper biết nấu ăn và cái kết không thể ngờ đến
Osad tại "Siêu sao ẩm thực"

Trong đoạn clip ngắn, MC Thành Trung đưa ra thử thách cho nam rapper 9X: “Hãy rap 1 đoạn trong đó có nội dung liên quan đến trái bắp (ngô)”. Chưa hết 30 giây, Osad nhanh chóng nghĩ ra khiến Thành Trung nể phục. Màn “bắn rap” ngẫu hứng của Osad khiến hai đầu bếp thích thú, tấm tắc khen ngợi.

Osad Người âm phủ đụng độ với nam rapper biết nấu ăn và cái kết không thể ngờ đến
Màn bắn rap của Osad khiến MC Thành Trung vô cùng
thích thú

Chia sẻ thêm tại trường quay, Osad cho biết trước khi theo con đường âm nhạc, anh đã có 3 năm theo học chuyên ngành không hề liên quan đến nghệ thuật – cơ khí chế tạo máy của Đại Học Bách Khoa Hà Nội. “Em học chế tạo máy, nếu theo đúng nghề thì thay vì cầm micro, bây giờ em đang cầm máy khoan, hàn”. Thạch Thảo hóm hỉnh nói tiếp “Cũng có liên quan mà! Em từ ráp máy trở thành rapper”. Câu nói khiến mọi người phá lên cười.

Osad Người âm phủ đụng độ với nam rapper biết nấu ăn và cái kết không thể ngờ đến
"Màn đụng độ" giữa đầu bếp Cẩm Thiên Long và rapper Osad

Chưa dừng lại ở đó, MC Thành Trung còn tiết lộ đầu bếp Cẩm Thiên Long cũng từng là rapper nhưng giờ lại theo đuổi đam mê nấu ăn. Nhận thấy cả người chơi và đầu bếp đều có chung sở thích, Thành Trung lập tức “lập kèo” thi đấu giữa Cẩm Thiên Long và Osad, tuy nhiên nam đầu bếp từ chối khéo vì cho rằng mình đã lâu không rap và phong cách giữa 2 thế hệ cũng không giống nhau.

Ở một thử thách khác của chương trình, Osad phải đeo tai nghe đoán thành ngữ, ca dao về đồ ăn cùng khách mời Thạch Thảo. Tuy nhiên, vì âm thanh quá lớn khiến cả 2 có màn kết hợp không ăn ý. Là gương mặt mới của âm nhạc Việt Nam, Osad tên thật là Mai Quang Nam. Chàng trai trẻ sinh năm 1997 này sở hữu hàng loạt những bản hit mang tính chất “thả thính” và nhanh chóng được cộng đồng mạng quý mến. Bên cạnh tài năng sáng tác nhạc, anh chàng còn khiến không ít cô gái đổ rầm rầm với ngoại hình điển trai. Osad thừa nhận, anh rất ít khi tham gia gameshow, đặc biệt là những chương trình về ẩm thực. Tuy biết nấu ăn nhưng chỉ ở dừng lại ở mức ổn và không giỏi như cách mình sáng tác nhạc.

Osad Người âm phủ đụng độ với nam rapper biết nấu ăn và cái kết không thể ngờ đến

Đón xem tập 36 chương trình "Siêu sao ẩm thực" phát sóng tối thứ 2 ( 25/3/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...