Orange nhận lời mời thách thức khoác chiếc áo mới cho "Chạm đáy nỗi đau"

Nhi Huỳnh 11:37 25/07/2018

Chiều ngày 24/7, các ca sĩ tham gia liveshow đầu tiên của chương trình “Làn sóng xanh Next Step” đã có buổi tập luyện đầu tiên trong không khí ấm cúng và đầy hứng khởi.

Một trong những tiết mục đặc biệt đang được nhiều người chờ đợi tại Làn sóng xanh Next Step là “bài hát thách thức” cũng được hé lộ: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã nhận lời “thách thức” làm chiếc áo mới cho ca khúc Chạm đáy nỗi đau của nhạc sĩ Mr. Siro do Erik thể hiện rất thành công. Ngoài phần hòa âm phối khí mới thì người thể hiện cũng sẽ là gương mặt mới chứ không phải Erik, chính là cô nàng Orange, chủ nhân của hit “Người lạ ơi” rất đình đám trong nửa đầu năm 2018.

Một trong những điểm nhấn của liveshow 1 là tiết mục ca sĩ Nguyên Hà cover ca khúc Ai khóc nỗi đau này của nhạc sĩ Đức Trí từng được ca sĩ Bảo Anh thể hiện thành công. Chủ nhân bài hit "Nhắm mắt thấy mùa hè" chia sẻ “Thật sự khi tập bài này rồi Hà mới thấy đây là một ca khúc khó hát vì đoạn điệp khúc có tiết tấu rất nhanh nên lấy hơi sẽ khó. Hà đã phải tập đi tập lại nhiều lần. Hi vọng với bản phối mới của nhạc sĩ Hoàng Nhã, Hà sẽ mang đến cho khán giả của Làn sóng xanh một trải nghiệm mới”.

Sau một thời gian dài vắng bóng, ca sĩ Lam Trường đã quay trở lại sân khấu của Làn sóng xanh với một tâm thế vô cùng háo hức. “Nhiều năm rồi mới quay lại ngôi nhà Làn sóng xanh, Trường cảm thấy bồi hồi và xúc động. Đây là nơi đã chắp cánh cho sự nghiệp của Trường bay cao và xa hơn. Bây giờ cảm xúc đang mạnh mẽ ùa về và Trường rất mong sớm đến ngày 26/7 để được biểu diễn những tiết mục hấp dẫn nhất cho các fan của mình” – A2 của làng nhạc tâm sự.

Ngoài những phần trình diễn đầy thú vị ca sĩ Lam Trường và Nguyên Hà, liveshow 1 của Làn sóng xanh Next Step sẽ còn là nơi ca sĩ Tóc Tiên “comeback” với ca khúc đang hit “Có ai thương em như anh”. Đây là lần biểu diễn live đầu tiên của Tóc Tiên dành cho ca khúc này trên 1 sân khấu ca nhạc. Thông qua tiết mục này, Ban tổ chức muốn tạo thêm 1 sân khấu để các ca sĩ có cơ hội quảng bá các ca khúc mới của mình, như là một sân khấu "comeback" hoặc sân khấu "debut" cho các sản phẩm có chất lượng. Hiện tại, số lượng ca sĩ mong muốn quảng bá sản phẩm mới của mình cho những liveshow tiếp theo đã tăng ngoài dự kiến.

Trung Quân sẽ mang hit gì đến với chương trình lần này? Tất cả sẽ có trong liveshow đầu tiên của chương trình “Làn sóng xanh Next Step” 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Nguyên Hà tập ca khúc "Ai khóc nỗi đau này"

Loading...