Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Holly1 10:22 01/07/2019

NSND Hoàng Dũng thừa nhận “đã từng thấy vợ mình xấu hơn người khác”. Chưa dừng lại, “ông trùm Người phán xử” còn tiết lộ nhiều lần tỏ ra “cáu bẩn” vì vợ khen “chồng người ta”. Lời chia sẻ của Bố Luật - “Về nhà đi con” khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Tuần trước, khán giả đã được chứng kiến những màn tranh luận đầy thú vị đến từ cặp đôi Siêu Nhân Mẹ Anh Thư và Thu Thủy. Tuy chậm tay hơn đối thủ trong phần giành quyền trả lời, thế nhưng mẹ Anh Thưlại là người dự đoán đúng tình huống mà chương trình đưa ra. Với việc giành được 100 điểm ở tình huống thứ 2, đồng nghĩa mẹ Anh Thư chính thức “đánh bại” mẹ Thu Thủy để khoác trên mình chiếc áo “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ”.

Trên hàng ghế ban cố vấn, “mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh” NSND Lan Hương và “ông bố quốc dân” NSND Hoàng Dũng tiếp tục đưa ra những lời nhận xét sâu sắc và thực tế nhằm giúp hai Siêu nhân mẹ có những lựa chọn sáng suốt. 

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác
Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Với chủ đề “say nắng trong tư tưởng”, tình huống thứ nhất nói về một buổi chơi thể thao của đôi vợ chồng cùng cặp đôi bạn thân đang yêu nhau. Bắt cặp chơi cầu lông, người chồng tỏ vẻ khó chịu vì người vợ không ăn ý với mình. Trước thái độ bực tức của người chồng, chàng trai còn lại ngỏ ý thay đổi thành viên qua lại. Tưởng trận đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, nào ngờ trong lúc thi đấu, bạn gái của chàng trai kia bất ngờ bị trật chân và không thể chơi tiếp được nữa. Chàng trai vội đi tìm thuốc giảm đau cho cô bạn gái. Cùng lúc đó, cô vợ phải đi dọn dẹp và cất đồ, không để ý đến mọi chuyện đang diễn ra. Trong khi đó, anh chồng lại tỏ ra vẻ lo lắng và có những cử chỉ thân mật với cô gái kia. Quay trở lại, anh chàng kia và cô vợ bất ngờ chứng kiến những hình ảnh “không nên thấy”. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu nhân mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Trước khi cặp đôi Siêu nhân mẹ”đưa ra câu trả lời, ban cố vấn của chương trình đã đưa ra những phân tích đầy vui nhộn về tình huống đầu tiên. Nói về vấn đề “say nắng” trong cuộc sống, NSND Hoàng Dũng thừa nhận “đã từng thấy vợ mình xấu hơn người khác”. Chưa dừng lại, “ông trùm Người phán xử” còn tiết lộ nhiều lần tỏ ra “cáu bẩn” vì vợ khen “chồng người ta”. Lời chia sẻ của Bố Luật - “Về nhà đi con” khiến khán giả không thể nhịn được cười. Về phần NSND Lan Hương, cô chia sẻ: “Người phụ nữ hay đàn ông sẽ xúc động trước một vẻ đẹp dù là hình thức hay là tâm hôn hoặc là một cử chỉ đẹp”. 

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Là người giành được quyền trả lời trước, Diệp Bảo Ngọc lựa chọn đáp án người vợ sẽ là người đứng ra chấm dứt tình huống này. Nữ người mẫu, diễn viên cho biết: “Mặc dù là bạn nhưng giữa nam và nữ thì mình vẫn nên giữ một khoảng cách nhất định cho dù đó có là vợ của bạn thân. Phụ nữ thì hay biểu lộ cảm xúc còn đàn ông thì thường sẽ cất nó vào bên trong”. 

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Dương Cẩm Lynh cũng đồng quan điểm với Diệp Bảo Ngọc, nhưng vì đối thủ đã chọn câu trả lời đó trước nên cô đành phải chọn đáp án khác. Cô cho rằng chàng trai sẽ là người đứng ra kết thúc câu chuyện này với nhiều cách giải quyết khác nhau. Nghe đến đây, NSND Hoàng Dũng liền lóe ra trong đầu cách giải quyết có “1-0-2” khiến ai cũng “há hốc mồm”: “Tình huống này cực mở luôn, ghen nông nổi theo kiểu phụ nữ cũng được. Cọc cằn theo kiểu đàn ông cũng được. Hoặc là theo kiểu mày cưa vợ tao, tao cưa vợ mày cũng được luôn”.

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Hồi hộp chờ cái kết từ chương trình, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành được 50 điểm khi câu chuyện được kết thúc bằng màn đánh nhau giữa 2 người đàn ông trong câu chuyện. 

Đến tình huống thứ 2, chương trình đưa ra câu chuyện về mâu thuẫn của 2 anh em trong gia đình. Ở độ tuổi “lo ăn, lo học”, những chuyện cãi nhau trong mối quan hệ anh em trong cùng một gia đình là hết sức bình thường. Tuy nhiên, nó cũng gây ra cho cha mẹ những phiền phức nhất định. Đặc biệt, trong căn nhà có 2 phòng và 3 người, người mẹ đơn thân sẽ phải tìm cách giải quyết sao cho “hợp tình, hợp lý” nhất. Câu hỏi được đặt ra, người mẹ sẽ cho 2 người con tách phòng hay có một phương án nào khác?

Trước tình huống này, NSND Lan Hương chia sẻ rằng chồng mình luôn là người giải quyết mọi việc vì “anh em không bao giờ bỏ được nhau”. “Cứng” hơn gia đình NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng chỉ thốt lên mỗi một từ “câm” khi 2 con có xảy ra xích mích. 

Về phía 2 người chơi, mẹ Dương Cẩm Lynh đã nhanh tay giành được quyền ưu tiên trả lời trước. Đặt mình vào vị trí của người mẹ, nữ diễn viên sẽ chọn phương án không tách phòng. Theo cô, chính những hiềm khích này sẽ giúp con cái trưởng thành hơn. Trái ngược với Diệp Bảo Ngọc lại chọn phương án nên tách phòng nhưng đó chỉ là quyết định tạm thời. Nữ diễn viên cho rằng, sau một khoảng thời gian, người mẹ sẽ lại ghép hai con ở lại cùng với nhau. 

Cuối cùng, phần thắng tiếp tục nghiêng về Dương Cẩm Lynh khi người mẹ chọn phương án không tách phòng. Đặc biệt,NSND Hoàng Dũng đã rơi nước mắt trước cái kết đầy xúc động của tình huống thứ 2. Có lẽ như MC Phương Hiếu đã nói, “ông trùm phán xử” nổi tiếng với những cách dạy con nghiêm khắc đã thật sự xúc động khi nghĩ đến tương lai - lúc mà các con đã lớn, không còn được trong vòng tay của bố mẹ. 

Ông trùm “Người phán xử” lần đầu “tự thú” từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Kết thúc tập 4, Dương Cẩm Lynh đã chiến thắng áp đảo trước Diệp Bảo Ngọc và khoác trên mình chiếc áo “Super Mom - Siêu nhân mẹ”.

Thuỷ Tiên, Theo Thế Giới Trẻ