"Ơn giời" mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, "gả bán" con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh

 • Anh Quân

Chiếc cúp đầu tiên của "Ơn giời cậu đây rồi 2018" đã thuộc về Ngọc Huyền sau khi có trận "đại chiến võ mồm" với trưởng phòng Trấn Thành.

Tối 16/9, tập đầu tiên của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 đã lên sóng cùng với các khách mời: Ngọc HuyềnMinh TiệpElly Trần. Dàn nghệ sĩ gồm Hoài LinhTrấn ThànhTrường GiangTự LongTrung Dân tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò trưởng phòng. Một điều đặc biệt của mùa giải năm nay, ấy là chương trình chỉ có 3 căn phòng chứ không phải 4 như các mùa trước. Đồng thời, dàn trưởng phòng cũng toàn là nam, không hề có bóng dáng một trưởng phòng nữ nào. Để "cân bằng giới tính", ở một số căn phòng, phó phòng Lâm Vỹ Dạ sẽ góp mặt để gây khó khăn thêm cho khách mời.

Lần đầu xuất hiện ở sân khấu Ơn giời, Ngọc Huyền đã tạo nên bất ngờ khi giật luôn chiếc cúp danh dự. Chạm trán trưởng phòng Trấn Thành tại căn phòng cuối cùng, Ngọc Huyền hóa thân thành một nữ nghệ sĩ tuy có nhiều cố gắng nhưng mãi mà chẳng nổi tiếng được.

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Ngọc Huyền và Trấn Thành.

Trấn Thành đóng vai mẹ còn Ngọc Huyền vào vai con gái. Luôn sống dựa dẫm vào con gái, "mẹ" Trấn Thành chẳng những không giúp đỡ mà còn liên tục gây rắc rối. Trấn Thành liên tục hỏi Ngọc Huyền rằng vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả nào. Trấn Thành thậm chí còn than thở rằng vì Ngọc Huyền quá vô dụng nên mới để mẹ ruột chịu cảnh đói khổ, thiếu ăn, thiếu mặc.

Từ chuyện tiền nong, "mẹ" Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền có quan hệ bất chính với Trường Giang vì thấy cả hai hợp tác vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang "lùn giống nhau". Trấn Thành cảnh cáo: "Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà". Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: "Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau".

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

 

Đúng lúc này, "mẹ" Trấn Thành bị hàng xóm vạch trần là một kẻ chuyên ăn cắp vặt. Từ đây, bí mật nợ nần từ đam mê cờ bạc của Trấn Thành cũng bị phơi bày. Thế nhưng, "mẹ" Trấn Thành không hối cải mà còn gả bán Ngọc Huyền cho đường dây mại dâm ngầm để trừ số nợ chơi lô đề. Người gây ra khó khăn, ép Ngọc Huyền phải đi khách chính là cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

Sau khi khóc lóc, xin xỏ không thành, Ngọc Huyền quyết định vùng lên bằng cách nói sẽ tố cáo chuyện Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ cầm đầu đường dây mại dâm. Đến lúc này thì mọi chuyện ngã ngũ, tình huống khó khăn mà Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đặt ra cho Ngọc Huyền đã được phá giải thành công. Nhận xét về Ngọc Huyền, giám khảo Hoài Linh dành cho nữ nghệ sĩ nhiều nhận xét tích cực. Chẳng những làm khán giả cười ngất ngưỡng, Ngọc Huyền còn khiến sân khấu Ơn giời cậu đây rồi lắng đọng trong những tình tiết gây xúc động. Cách ứng xử, đi lại của Ngọc Huyền cũng được đánh giá là khá thông minh.

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 4.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 5.

 

Elly Trần là người mở đầu cho tập 1 của Ơn giời cậu đây rồi 2018. Trên sân khấu, cô được phân vai là vợ của Trường Giang. Riêng Trường Giang lại khiến khán giả bất ngờ vì trở thành một người đàn ông có bầu. "Ông xã" Nhã Phương xác nhận: "Tôi đã có thai cùng Elly Trần".

Mang những nỗi bực dọc của một "bà bầu", Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình. Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, phó phòng Hữu Tín xuất hiện và hé lộ chuyện anh có quan hệ tình cảm với Elly Trần. Để minh chứng cho chuyện không hề ngoại tình, Elly Trần đã khẳng định với Trường Giang rằng: "Đang ăn cơm em không hạ mình ăn cám được". Đồng thời, cô cũng thừa nhận yêu Trường Giang không phải vì tiền mà vì ngoại hình điển trai, cao to, hấp dẫn.

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 6.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 7.

Elly Trần - Trường Giang - Hữu Tín.

Từ người bị bắt bẻ, Elly Trần đã phút chốc khiến Hữu Tín lẫn Trường Giang choáng váng vì lối xử trí nhanh gọn và duyên dáng. Nhận xét về Elly Trần, Hoài Linh chia sẻ rằng anh rất thích thú. Vì khác với vẻ ngoài đáng yêu, hiền dịu, Elly Trần khi bước lên sân khấu khá nhanh nhẹn và vui tính.

Minh Tiệp đụng độ trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lâm Vỹ Dạ trong căn phòng thứ hai. Minh Tiệp đóng vai con rể, về gặp bố vợ Tự Long trong ngày giỗ của cô vợ Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, Minh Tiệp bị chất vấn rằng trước đây chính Minh Tiệp là người đã ép chết vợ mình.

Sau một hồi dẫn giải lòng vòng, Minh Tiệp nói rằng cô vợ Lâm Vỹ Da qua đời chỉ là vì tai nạn. Khi Minh Tiệp đang tắm đã có sự cố về điện xảy ra, cuối cùng Lâm Vỹ Dạ bị điện giật và chết. Chẳng có bất cứ âm mưu ám sát, hãm hại nào ở đây cả.

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 8.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 9.

Tự Long - Lâm Vỹ Dạ - Minh Tiệp.

Đóng vai cô vợ xấu số, "hồn ma lang thang" Lâm Vỹ Dạ cứ liên tục xuất hiện để gây khó khăn cho Minh Tiệp. Tuy nhiên, bằng sự khéo léo của mình, Minh Tiệp đã nhẹ nhàng hóa giải tất cả.

Ở phần thi cuối cùng, các khách mời Elly Trần - Minh Tiệp - Ngọc Huyền cùng đối mặt với cặp đôi Trung Dân - Hoài Linh. 3 khách mời liên tục bị Trung Dân - Hoài Linh xoay như chong chóng vì những câu hỏi "bá đạo". Cuối cùng, sau khi đánh giá kỹ càng, Hoài Linh - Trung Dân quyết định trao chiếc cúp danh dự cho khách mời Ngọc Huyền.

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 10.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 11.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 12.

 

Ơn giời mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, gả bán con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh - Ảnh 13.

Ngọc Huyền với chiếc cúp danh dự.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...

Đẹp trai và tài năng, soái ca "I Can See Your Voice" vẫn phải nhờ Trấn Thành giải ế.

Đẹp trai và tài năng, soái ca "I Can See Your Voice" vẫn phải nhờ Trấn Thành giải ế.
TV Show

Một chàng nghệ sĩ từng gây sốt trong chương trình trứ danh “I can see your voice” mùa 2 tại Hàn Quốc sẽ xuất hiện để tìm kiếm ý trung nhân tại Việt Nam thông qua chương trình "Đại chiến kén rể".

Cẩm Ly, Minh Tuyết khó chịu khi Trấn Thành liên tục chê bai thí sinh

Cẩm Ly, Minh Tuyết khó chịu khi Trấn Thành liên tục chê bai thí sinh
TV Show

Bản sao Ngọc Sơn bị Trấn Thành chê hát chênh phô. Tuy nhiên chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết lên tiếng cho rằng nam nghệ sĩ quá khắt khe với thí sinh.

Trấn Thành liên tục xin phép vợ để đứng gần Mâu Thủy nhưng Hari Won phát ghen khiến cho Lê Giang cũng phải chọc ghẹo

Trấn Thành liên tục xin phép vợ để đứng gần Mâu Thủy nhưng Hari Won phát ghen khiến cho Lê Giang cũng phải chọc ghẹo
TV Show

Bên cạnh sự trở lại của Lê Giang kết hợp cùng Lê Lộc, Gia Bảo và Tuấn Dũng, á hậu Mâu Thủy là một trong những bóng hồng khiến cho Hari Won tiếp tục nổi “cơn ghen” khi được Trấn Thành liên tục khen ngợi.

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào
TV Show

Xuất hiện trong show hẹn hò "Đại chiến kén rể", thủ môn Tuấn Vũ gây chú ý với khả năng ca hát và tâm hồn nghệ sĩ.

Trổ tài "thả thính" sai quá sai, Anh Đức khiến Trấn Thành nổi hết cả da gà

Trổ tài "thả thính" sai quá sai, Anh Đức khiến Trấn Thành nổi hết cả da gà
TV Show

Học hỏi theo Tuấn Trần tung chiêu "thả thính" để chiêu dụ thí sinh, Anh Đức khiến Trấn Thành phải nhắc khéo: "Mình thả thính nó hơi nổi da gà nha Đức nha!".

Cùng tham gia một chương trình, nhìn cảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành trong hậu trường mà ai cũng ngượng.

Cùng tham gia một chương trình, nhìn cảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành trong hậu trường mà ai cũng ngượng.
TV Show

Hari Won và Trấn Thành đã khiến các khách mời cũng như khán giả phải ghen tị vì những khoảnh khắc "tình bể bình" trong hậu trường "Giọng ải giọng ai".

Tường Linh duyên dáng đến chúc mừng Anh Đức ra mắt phim hài mới

Tường Linh duyên dáng đến chúc mừng Anh Đức ra mắt phim hài mới
Cine

Ngày 26.7 diễn viên hài Anh Đức đã có buổi giao lưu ra mắt sản phẩm phim kinh dị hài mang tên Rằm tháng 7 của mình. Bộ phim có sự góp mặt của Trấn Thành, Cát Phượng, Mạc Đăng Khoa, La Thành, bé An Khang…

Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca
TV Show

Trấn Thành chia sẻ trong nước mắt: "Đây là sự giao thoa giữa 2 thế hệ, nhờ 2 em mà anh tưởng tượng được cảnh cô Khánh Ly song ca với Hà Hồ sẽ như thế nào".

The Face Việt Nam: Bị Trấn Thành ép vào câu chuyện tình tay ba, Lệ Nam tuyên bố luôn "Tôi yêu con gái"

The Face Việt Nam: Bị Trấn Thành ép vào câu chuyện tình tay ba, Lệ Nam tuyên bố luôn "Tôi yêu con gái"
TV Show

Lệ Nam bị Trấn Thành đưa vào một câu chuyện tình ngang trái “2 chị em yêu chung một người đàn ông”, quá bí bách, cô chốt hạ một câu khiến cho cả Trấn Thành và Minh Hằng đều phải “mắt chữ A mồm chữ O”, “tao quen con gái mà!”.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái đi tìm chồng bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái đi tìm chồng bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.
TV Show

Vừa gặp Trấn Thành, Tuyết Trinh đã tuyên bố: “muốn tìm một người chịu được bản tính của mình. Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không cần nghe ai cả”. Cuộc trò chuyện thẳng thắn sau đó với Trấn Thành đã khiến cô gái khóc sướt mướt.

Phản ứng của Trấn Thành khi nghe "Hari Won là vợ Trường Giang"?

Phản ứng của Trấn Thành khi nghe "Hari Won là vợ Trường Giang"?
TV Show

Chỉ với 1 tập của chương trình nhưng Trấn Thành liên tiếp "mắt chữ A mồm chữ O" hết lần này sang lần khác.

Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện khi giữ đủ 5 thành viên sau tập 2 của The Face 2018

Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện khi giữ đủ 5 thành viên sau tập 2 của The Face 2018
TV Show

Mặc dù không chiến thắng ở tập 2 The Face Việt Nam 2018 thế nhưng với chiến thuật hợp lý và liều lĩnh, Minh Hằng đã giữ trọn vẹn 5 thành viên cho team của mình. Để bước vào những thử thách tiếp theo, Minh Hằng đã tạo nhiều điều kiện cho team của mình tập luyện liên tục...

Phi Nhung từ chối 'soái ca', khẳng định trong lòng chỉ có Mạnh Quỳnh

Phi Nhung từ chối 'soái ca', khẳng định trong lòng chỉ có Mạnh Quỳnh
TV Show

Trong tập 1 chương trình "Solo cùng Bolero", nữ ca sĩ hải ngoại từ chối gọi 2 thí sinh điển trai là "soái ca" vì trong lòng chỉ có bóng hình của đồng nghiệp.