Ốc Thanh Vân xúc động trước chia sẻ của diễn viên Hoà Hiệp: “Ngày Tết là những ngày của gia đình”

Mỹ Linh 22:57 16/01/2020

Diễn viên Hoà Hiệp đã có những lời chia sẻ nhiều cảm xúc trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp với chủ đề “Tết này con không về”.

Diễn viên Hoà Hiệp được đông đảo khán giả yêu mến qua các bộ phim như: Mùi ngò gai, Lối sống sai lầm, Cổng mặt trời, Cô nàng bướng bỉnh, Làm dâu, Người thương kẻ nhớ, Cưới chồng cho vợ…. Anh được khán giả gọi với tên gọi thân thương “Hoàng tử mắt hí”. Bên cạnh diễn xuất, diễn viên Hoà Hiệp còn thử sức ở nhiều lĩnh vực như: ca hát, MC, kinh doanh,…

Gần 20 năm gắn bó với hoạt động nghệ thuật, tham gia không ít các vở diễn từ sân khấu kịch đến phim truyền hình, mỗi thể loại đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả nhưng diễn viên Hoà Hiệp cho biết, anh không ngừng nỗ lực, phấn đấu trên con đường mình đã chọn để cho ra mắt nhiều hơn nữa những tác phẩm có thể chạm đến trái tim khán giả.

Ốc Thanh Vân xúc động trước chia sẻ của diễn viên Hoà Hiệp: “Ngày Tết là những ngày của gia đình”
Diễn viên Hòa Hiệp là một gương mặt khá quen thuộc và nhận được nhiều cảm tình của khán giả

Tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, ngay từ đầu chương trình, diễn viên Hoà Hiệp đã có màn song ca ấn tượng cùng MC Ốc Thanh Vân với bài hát Ước nguyện đầu xuân dành tặng cho quý khán giả trong dịp tết đến xuân về.

Trước tình huống chương trình đặt ra: Cô gái trẻ đang lưỡng lự không biết có về quê hay không khi lương thưởng chưa có và cô bị rất nhiều áp lực khi về quê phải đối diện với hàng xóm với những câu hỏi không tế nhị như: làm lương bao nhiêu? Làm ở công ty lớn hay nhỏ? Khi nào lấy chồng?.... Dù mẹ cô cũng gọi điện mong muốn cô về nhà khi ngày tết đã gần kề nhưng cô gái vẫn chưa đưa ra quyết định của mình.

Diễn viên Hoà Hiệp chia sẻ “Đương nhiên là khi mà về quê, chuẩn bị trước những ngày tết có rất nhiều vấn đề để mình phải suy nghĩ và đắn đo. Nhưng đừng có đặt nặng quá mà mình quên đi cái gọi là giây phút hạnh phúc của gia đình. Ba mẹ mình là người quan trọng nhất, mong muốn ngày tết phải có đủ các con cái sum họp đó mới là niềm vui đầu tiên chứ không phải quà cáp đâu…”. Anh còn chia sẻ thêm: “Ngày tết là những ngày của gia đình nên Hoà Hiệp nghĩ rằng trong tiểu phẩm vừa rồi mình đừng đắn đo mà mình phải quyết định là mình phải về ăn tết với gia đình”.

Ốc Thanh Vân xúc động trước chia sẻ của diễn viên Hoà Hiệp: “Ngày Tết là những ngày của gia đình”
Đối với anh, điều quan trọng nhất trong ngày Tết chính là khoảnh khắc gia đình được xum vầy bên nhau

MC Ốc Thanh Vân cũng đồng tình với ý kiến của diễn viên Hoà Hiệp “Như Hiệp Hí nói, điều quan trọng nhất vẫn là gia đình của mình. Nếu mà mình về, mình có chịu 1 vài điều mà không mong muốn nghe lắm thì coi như mình bịt tai lại đi, mình nghe những điều yêu thương từ gia đình mình thôi. Mình được ở bên vòng tay cha mẹ mình, người thân mình là mình hạnh phúc nhất rồi”.

Ốc Thanh Vân xúc động trước chia sẻ của diễn viên Hoà Hiệp: “Ngày Tết là những ngày của gia đình”
Trước chia sẻ của Hòa Hiệp, Ốc Thanh Vân cũng gật gù đồng ý

Cùng với khách mời diễn viên Hoà Hiệp, MC của chương trình Ốc Thanh Vân, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp còn chào đón diễn viên Tường Vy, Tiến sĩ Tâm lý Lê Thị Linh Trang. Những khách mời của chương trình sẽ đem đến cho quý khán giả những lời chia sẻ và phân tích sâu sắc nhất.

Quyền Năng Phái Đẹp chủ đề “Tết này con không về” sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 17/01/2020 trên kênh THVL1.

NT, Theo Thế Giới Trẻ