Ốc Thanh Vân tiết lộ đã từng nói dối mẹ về catse của mình

Hang 17:13 16/01/2019

Lần đầu tiên nữ diễn viên Ốc Thanh Vân thừa nhận đã từng nói dối mẹ về mức cát-xê, còn MC Đại Nghĩa không ngần ngại tiết lộ mức cát-xê đầu đời là 50 nghìn.

Tham gia chương trình “Lời chưa nói” với vai trò khách mời, Ốc Thanh Vân không ngần ngại tiết lộ nhiều điều thú vị về những ngày đầu mới vào nghề, cũng như sẵn sàng chia sẻ với nhân vật những khó khăn ban đầu của đời sống nghệ sĩ.

Là nghệ sĩ Việt đa năng, Ốc Thanh Vân được biết đến với nhiều vai trò như MC, diễn viên, người mẫu quảng cáo. Hiện tại nàng Ốc là một trong những nữ nghệ sĩ Việt đắt show quảng cáo, MC nhất nhìn làng giải trí. Tất nhiên đi kèm đó là mức cát-xê ngất ngưỡng nhưng để có được thành quả ngày hôm nay chị cũng từng vật lộn, từng nói dối mẹ nhiều lần. Nhân tiện trong chương trình “Lời chưa nói” Ốc Thanh Vân lần đầu thú nhận với mẹ: “Mẹ ơi mẹ, con đã từng nói dối mẹ, hồi đấy con đi quay MV cho các ca sĩ, mẹ hỏi con quay bao lâu, con nói là khoảng 3-4 tiếng nhưng thực tế là con quay từ sáng cho đến đêm muộn. Khi mẹ hỏi con được bao nhiêu cát-xê vì quay thấy nhiều cảnh quá, nếu con mà được 200 nghìn thì con sẽ nói thành 500 nghìn hay 700 nghìn mẹ ạ”.

Ngay sau đó Hưởng Truyền – nhân vật của chương trình và là nghệ sĩ cải lương cũng thừa nhận “Không phải một mình chị Ốc Thanh Vân đâu, em cũng từng nói dối với ba mẹ em. Khi đi đóng quần chúng cát-xê có 100 nghìn thì mình nói dối lên là 400-500 nghìn để gia đình đừng lo lắng.

Như MC Đại Nghĩa đã nói, lời nói dối đôi khi rất đáng yêu, lời nói dối đôi khi làm cho những người xung quanh cảm thấy tin tưởng mình hơn và vui vẻ hơn chứ nếu như lúc đó con quay tới 3-4 ngày trời mà cát-xê con chỉ có 200 nghìn thôi thì ba mẹ sẽ đau lòng vô cùng. Rồi anh không ngần ngại tiết lộ: “Hồi đó đi đóng phim quần chúng, cát-xê đầu tiên của anh là 50 nghìn, đóng cùng Minh Thư (phim Gái nhảy). Nhưng lúc đó hãnh diện lắm, mang về khoe mẹ và nhờ mẹ giữ dùm 30 nghìn. Đó là những kỷ niệm đầu tiên trong quá trình làm nghề”.

Đón xem tập 12 – Lời chưa nói sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 (17/1/2019) trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Aqua Blue thực hiện. 

Theo Infonet

Loading...