Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn cầm trịch "Quyền năng phái đẹp" mùa 3

Nguyễn 14:28 04/07/2019

Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, chương trình "Quyền năng phái đẹp" sẽ tiếp tục phát sóng mùa thứ 3 vào khung giờ quen thuộc nhưng được đầu tư nội dung chất lượng hơn, hấp dẫn hơn. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình vẫn là MC duyên dáng, tâm lý và đã gắn bó với quý khán giả từ 2 mùa trước – MC Ốc Thanh Vân.

Kể từ tập phát sóng đầu tiên vào ngày 07/07/2017, đến nay chương trình đã đi được một chặn đường khá dài. Khung giờ 19h15 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1 đã trở nên quen thuộc với khán giả yêu mến chương trình.

Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn cầm trịch Quyền năng phái đẹp mùa 3

Hơn 100 số phát sóng, cũng là hơn 100 chủ đề khác nhau đã được khai thác như: Giữ lửa tình yêu trong hôn nhân, Dạy con vượt qua thất bại, Khủng hoảng tuổi trung niên, Tết nội tết ngoại, Phụ nữ khởi nghiệp, Khi chồng quá gia trưởng, Nhiều con thương sao cho khéo, Chọn nghề cho con hay để con tự chọn, …. Đó là những chủ đề rất thực tế, thường hay gặp phải ở hầu hết những người phụ nữ và các gia đình. Mỗi tập đều đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau từ các tình huống. Các khách mời có sự đồng thuận và cũng có những tranh luận xoay quanh các chủ đề. Nhưng mục đích vẫn là mổ xẻ sâu sắc các vấn đề ấy để quý khán giả có nhiều góc nhìn hơn, từ đó có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong cuộc sống.

Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn cầm trịch Quyền năng phái đẹp mùa 3

Trên sự thành công đó, "Quyền năng phái đẹp" mùa thứ 3 cũng sẽ bám sát cuộc sống của người phụ nữ và các mối quan hệ xung quanh với những chủ đề mang tính thời sự, những chủ đề về cách cư xử, lối sống, quan điểm, chuẩn mực,… theo sự phát triển của xã hội hiện đại.

Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn cầm trịch Quyền năng phái đẹp mùa 3

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình mùa thứ 3 vẫn là MC nhận được sự yêu mến của đông đảo quý khán giả trong suốt thời gian qua – MC Ốc Thanh Vân. Cô luôn có những lời chia sẻ rất gần gũi mà sâu sắc. Trong mùa mới này, Ốc Thanh Vân cũng sẽ không phụ lòng yêu mến của quý khán giả.

Trong mỗi tập phát sóng, sẽ có 2 khách mời là những ca sĩ, diễn viên hoặc nhạc sĩ,… nổi tiếng tham gia như ca sĩ Hà Thuý Anh, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Quốc Bình, Phụng Yến, Thanh Phương, diễn viên Thanh Thuý, Quỳnh Phượng,…. Với vốn sống và kinh nghiệm của mình, họ sẽ đem đến những lời chia sẻ chân thật nhất.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các chuyên gia tâm lý trong chương trình. Họ sẽ phân tích các vấn đề dưới góc độ tâm lý để đưa ra những lời khuyên sâu sắc nhất dành cho quý khán giả.

Chương trình "Quyền năng phái đẹp" tập đầu tiên mùa thứ 3 với chủ đề “Học ăn, học nói, học gói, học mở” sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ sáu ngày 05/07/2019 trên kênh THVL1.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ