Nữ MC truyền hình từ chối hẹn hò 'hot boy' body chuẩn 6 múi

Anh Quân 08:36 17/05/2018

Tập 20 chương trình "Lựa chọn của trái tim", người chơi Phương Thảo chấp nhận ra về tay trắng vì không tìm được đối tượng để hẹn hò.

Theo như Phương Thảo chia sẻ, cô là một MC, tính chất công việc đòi hỏi bản thân nói nhiều. Ngược lại, cô lại khá chung thủy trong tình yêu. Với Phương Thảo, mẫu người bạn trai thu hút cô là phải “tử tế, tôn trọng phụ nữ, cầu tiến, không cần quá điển trai nhưng phải có bằng đại học”.

Đáp ứng được những tiêu chí nói trên là nhà thiết kế thời trang Hùng Thuận. Ngoài ra, anh còn body chuẩn cùng sự nghiệp ổn định như Hùng Thuận. Dù vậy, Phương Thảo vẫn quyết định loại anh khỏi cuộc chơi.

Nu MC truyen hinh tu choi hen ho 'hot boy' body chuan 6 mui hinh anh 1

Nhà thiết kế thời trang có ngoại hình chuẩn người mẫu bị nữ MC truyền hình từ chối hẹn hò.

Trong cuộc hẹn, Hùng Thuận luôn chủ động pha trò bằng những câu nói hóm hỉnh như “em học thức cao như vậy, sau này có gì không biết anh phải hỏi em rồi” khiến Phương Thảo hài lòng.

Sau đó, hai người chia sẻ về công việc. Bằng sự hiểu biết của mình, Phương Thảo gần như “đánh gục” được Hùng Thuận khi anh khẳng định “cô ấy chính là mẫu người lý tưởng của mình”.  Ngược lại, nhà thiết kế thời trang tỏ ra rất tự tin trước nữ MC. 

Sau cuộc hẹn hò nhanh, Phương Thảo nhận xét “anh ấy là một người có tầm nhìn, khá đặc biệt, tuy nhiên vẫn còn trẻ và cần nhiều thời gian để vững vàng hơn trong công việc kinh doanh”.

Tuy vậy, Phương Thảo vẫn giữ lại Hùng Thuận và cùng anh bước vào vòng hẹn hò lâu. Ở vòng này, hot boy 6 múi chọn xưởng sản xuất của mình làm điểm hẹn hò.

Hùng Thuận ngỏ lời muốn thiết kế riêng một mẫu đồ cho Phương Thảo. Sự quan tâm đặc biệt này khiến cô cảm động, "ghi điểm" trong mắt nữ MC truyền hình.

Sau khi giúp Phương Thảo thử đồ, Hùng Thuận khuyên cô nên đi làm... người mẫu vì nữ MC có vóc dáng đẹp.

Tưởng chừng cặp đôi sẽ có kết thúc đẹp chàng thí sinh có đầy đủ mọi yêu cầu Phương Thảo đưa ra, nhưng cái kết khiến khán giả bất ngờ.

Phương Thảo nhận xét Hùng Thuận là người chưa được sâu sắc, dẫn bạn gái hẹn hò ở nơi làm việc. Cô cho rằng cuộc sống đã quá áp lực nên hãy dẫn nhau đến những nơi lãng mạn như quán cà phê.

Ngoài ra, Phương Thảo còn cho rằng nhà thiết kế này hơi tự tin thái quá. Chính vì vậy, dù sở hữu body chuẩn cùng tài năng kinh doanh đáng nể, Hùng Thuận vẫn phải ra về.

Nu MC truyen hinh tu choi hen ho 'hot boy' body chuan 6 mui hinh anh 2

Chí Phúc ngồi một mình ở nơi hẹn hò vì Phương Thảo không đến.

Sự lựa chọn và quyết định sau đó của Phương Thảo một lần nữa khiến người xem bất ngờ. Cô đánh giá Chí Phúc là người chân thành, nhiều tình cảm và quyết định lựa chọn chàng trai này nhưng sau đó, lại cho Chí Phúc “leo cây”, không đến buổi hẹn cuối cùng.

Video: Nữ MC truyền hình từ chối hẹn hò 'hot boy' body chuẩn 6 múi

Đây là cái kết không mong đợi của chương trình, cô MC xinh đẹp quá “kén cá chọn canh”, áp đặt nhiều tiêu chuẩn và không cho đối phương cơ hội thể hiện.

Chàng trai Chí Hiếu phải ngồi một mình chờ đợi Phương Thảo nhưng cũng đành ngậm ngùi ra về một mình vì đối phương không đến.

Theo Trọng Huy/ Zing

Loading...