Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê "Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải!"

Anh Quân 16:28 10/09/2018

Xuất hiện trong tập 417 "Bạn muốn hẹn hò" và đưa ra các tiêu chuẩn bạn trai quá cao, Minh Thúy nhận về không ít gạch đá từ khán giả.

Tập 417 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 9/9 có sự xuất hiện của cô bạn Minh Thúy (28 tuổi), hiện Thúy đang lầm giáo viên dạy kèm song song với việc học thêm để trau dồi kiến thức. Ấn tượng ban đầu Thúy để lại cho khán giả và nam khách mời bên kia hàng rào là một cô gái cứng rắn, có lập trường riêng. Khi hỏi bạn nam bên kia rằng anh có biệt tài gì không, Minh Thúy dường như đã khiến cho anh có hơi "tự ái" vì thái độ của mình.

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 1.

Anh chàng phía bên kia hàng rào là Văn Quyền (32 tuổi), hiện đang là nhân viên tư vấn và bán hàng. Bỏ Bắc vào Nam lập nghiệp được 10 năm, Văn Quyền đã trải qua rất nhiều thăng trầm và tự tin rằng bản thân là một người có chí hướng và đã gầy dựng được sự nghiệp riêng. Vào Sài Gòn 10 năm thì mới 3 năm đầu Quyền đã tậu được một căn nhà riêng, đến hiện tại, anh vừa mua thêm được 1 miếng đất.

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 2.

Mở màn cho phần giới thiệu bản thân, Quyền đã đọc một bài thơ tặng cho Thúy và khán giả. Thế nhưng màn đọc thơ của Quyền lại bị Minh Thúy "chê" vì đọc thơ của tác giả khác chứ không phải thơ mình tự sáng tác. Nghe bạn nữ bên kia nói vậy, dường như Quyền có hơi tự ái nên anh đáp lại ngay rằng: "Đọc thơ không nói lên bản lĩnh của người đàn ông đâu em ơi. Anh lập nghiệp từ sớm, có sự nghiệp riêng. Cả về kinh tế lẫn chính trị anh đều nắm hết nên em đừng lo".

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 3.

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 4.

Văn Quyền khẳng định anh rất bản lĩnh và bản lĩnh của một người đàn ông thì không nằm ở việc đọc thơ của mình hay của người khác.

Dù đã nhận được câu trả lời rõ ràng là thế, Minh Thúy vẫn cố gặn hỏi thêm rằng ngoài đọc thơ ra thì Văn Quyền còn làm được gì khác. Sự đòi hỏi của Thúy khiến Quyền Linh phải "can thiệp" và nhắc lại lời của Văn Quyền: "Bản lĩnh đàn ông không phải đánh giá qua việc đọc thơ".

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 5.

Văn Quyền nhận xét Minh Thúy là một cô gái cứng rắn.

Chưa hết, khi nói đến phần tiêu chuẩn bạn trai, Minh Thúy lại "gây choáng" khi đưa ra 1 loạt tiêu chuẩn như: cao 1m73 - 1m75, là người cao thượng, tri thư, đạt lý, chung thủy, biết võ công, thích làm rẫy... Vừa nghe xong, cả Quyền Linh lẫn Cát Tường đều đồng thanh: "Em tìm đâu ra người đó em?". Đến khi chính thức gặp mặt nhau, thay vì dành thời gian để nói về tình yêu, cảm nhận về đối phương thì Minh Thúy lại tiếp tục hỏi Văn Quyền về việc anh có thể... tập nói giọng miền Nam không vì cô sợ mẹ cô nghe không hiểu.

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 6.

Nữ khách mời Bạn muốn hẹn hò bị chê Đã kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải! - Ảnh 7.

Đòi hỏi ở bạn trai quá nhiều, Minh Thúy khiến Cát Tường - Quyền Linh thốt lên: "Ở đâu ra người đó em?".

Dù Văn Quyền đã hứa rằng sau chương trình anh sẽ tập nói nhưng Minh Thúy vẫn lặp đi lặp lại những yêu cầu trên. Cuối cùng Quyền Linh lại là người ra mặt nhắc nhở và khuyên 2 khách mời hãy trao đổi thêm về cảm xúc cũng như quan niệm tình yêu để đối phương thấu hiểu về mình hơn. Kết thúc phần trao đổi, trò chuyện, Văn Quyền và Minh Thúy đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Thế nhưng thay vì được khán giả chúc phúc thì đa phần các bình luận mà họ để lại đều là chỉ trích sự kén chọn và đòi hỏi quá mức của Minh Thúy: "Mấy người làm công tác đoàn như bạn nữ này toàn sống ảo tưởng, giống như cây kiểng ấy, chẳng thực tế gì", "Bạn nữ này đã kém xinh rồi lại còn đòi hỏi cho lắm vào bảo sao không ế", "Bạn nữ không được đẹp mà còn làm màu, tiêu chuẩn cao quá ế là phải rồi", "Em gái số 2 ảo tưởng về mẫu bạn trai quá", "Cô số 2 có phải xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành đâu sao lại vừa chảnh vừa đòi hỏi nhiều thế, bạn nam kia chịu về cũng hay thật"... 

Xem video:

Theo Crissi/ Helino

Loading...