"Nữ hoàng" Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chương trình mẫu nhí bên cạnh dàn người mẫu, nam vương đình đám

Dung 10:53 12/07/2019

Ngay trước thềm vòng casting đầy kịch tính sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tới tại TP.Hồ Chí Minh, ban tổ chức "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam" đã chính thức công bố 10 cái tên sẽ ngồi vào vị trí ban giám khảo. Họ đều là những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang trong nước và quốc tế.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế dành cho các mẫu nhí nữ từ 4 đến 13 tuổi, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với format mới lạ, độc đáo, chuyên nghiệp, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho các thí sinh.

Trải qua vòng khởi động online mang tên Đường đến Nhà chung nhằm lựa chọn ra 10 mẫu nhí vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Tiếp đó, các thí sinh sẽ tham gia vòng casting để lựa chọn ra những gương mặt bước tiếp vào vòng bán kết sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại Nhà Chung và tìm ra ngôi vị quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Nữ hoàng Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chương trình mẫu nhí bên cạnh dàn người mẫu, nam vương đình đám

Với sự xuất hiện của 10 vị giám khảo danh tiếng, vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam trở nên khốc liệt và nóng hơn bao giờ hết. Những gương mặt giữ vai trò “cầm cân nảy mực” này khiến khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như sức hút của chương trình năm nay. Khởi động với vòng casting tại TP.HCM diễn ra vào ngày 17/07, chương trình có sự góp mặt của dàn ban giám khảo uy tín.

Luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả cả nước, người sáng lập và host của chương trình - đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc sẽ nắm giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong 2 vòng casting sắp tới của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Góp mặt cùng đạo diễn Đắc Ngọc ngồi ghế nóng vòng casting chính là đạo diễn Lê Việt - đạo diễn của AMI Fashion Shows mùa đầu tiên. Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 càng trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của 2 NTK nữ hàng đầu Việt Nam trong vai trò ban giám khảo - Quỳnh Paris và Phương Hồ.

Nữ hoàng Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chương trình mẫu nhí bên cạnh dàn người mẫu, nam vương đình đám

Bên cạnh đó, đảm nhận vị trí giám khảo còn có sự xuất hiện đặc biệt của Nữ hoàng chuyển giới với phong cách gợi cảm - Lâm Khánh Chi. Với vai trò giám khảo tại vòng casting, nữ hoàng Lâm Khánh Chi hứa hẹn sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ cho vòng casting. Vòng casting model tại TP Hồ Chí Minh càng khiến dân tình xôn xao hơn bởi sự xuất hiện của những gương mặt “tuổi trẻ tài cao” của làng thời trang Việt như : Nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh, iải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa.

Nữ hoàng Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chương trình mẫu nhí bên cạnh dàn người mẫu, nam vương đình đám
Lâm Khánh Chi
Nữ hoàng Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chương trình mẫu nhí bên cạnh dàn người mẫu, nam vương đình đám
Nam vương Ngọc Tình.

Như vậy, với sự đầu tư kỹ lưỡng của chương trình cùng với sự góp mặt của những khách mời hàng đầu trong làng thời trang, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 chắc chắn sẽ trở thành chương trình truyền hình ăn khách trong thời gian sắp tới.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ