Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Hoàng Hằng 14:28 13/07/2019

Nữ chính Mai Sương của “Người ấy là ai?” đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại với chàng trai Quân Hồ.

Chào Mai Sương, cơ duyên nào đưa một cô gái xinh đẹp như bạn đến "Người ấy là ai"? 

Một người chị thân thiết của Sương đã bí mật đăng ký cho mình đấy. Lúc đầu cũng bất ngờ, phân vân lắm, nhưng mọi người cũng động viên nhiều, nên Sương quyết định "liều" một phen!

Khi 5 chàng trai xuất hiện đầu tiên và xem 5 clip giới thiệu, bạn có ấn tượng với ai nhất?

Cả 5 chàng trai, mỗi người một tính cách, một câu chuyện và những lời chia sẻ khác nhau. Tất cả đều khiến mình có ấn tượng và muốn biết thêm về họ.

Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Mai Sương và Quân Hồ kết đôi thành công tại "Người ấy là ai?".

Quân có nói rằng anh ấy đang theo đuổi sự nghiệp tại TP.HCM, còn Sương lại đang ở Hà Nội, vậy sau chương trình 2 bạn còn liên hệ với nhau không? Hiện tại mối quan hệ của 2 người như thế nào?

Sau chương trình, cả 2 đứa vẫn giữ liên lạc. Hiện tại mình và Quân đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau, dựa trên tinh thần chia sẻ và thấu hiểu.

Sau buổi ghi hình hôm ấy, Sương và Quân có hẹn hò trước khi bạn về Hà Nội không? Bạn có cảm nhận gì về Quân?

Có, hai đứa mình đã cùng nhau đi ăn và tán gẫu rất nhiều.

Quân chững chạc, hiểu biết và là tuýp người cẩn trọng. Chỉ là cậu ấy không muốn thể hiện nó ra trước nhiều người. Khi chỉ có 2 người, cậu ấy rất cởi mở và ấm áp.

Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Trước khi Người ấy là ai? lên sóng, nhiều người đã nhận ra Mai Sương từng hẹn hò với Lâm Bảo Châu, một chàng trai cũng từng tham gia Người ấy là ai?. Vậy có lẽ hai người đã chia tay rồi phải không? 

Đúng vậy, hiện tại cả 2 đứa mình là bạn. Thực ra, mình cũng không muốn nhắc nhiều về tình cũ bởi điều ấy nhiều lúc vô tình sẽ làm tổn thương người cũ, người mới hoặc chính bản thân mình.

Chúng mình không tìm được tiếng nói chung, nên đã chọn cho nhau lối đi riêng trong hòa bình, êm đẹp.

Bảo Châu từng tham gia tập 2 của Người ấy là ai? và cũng từng kết đôi thành công với nữ chính tập hôm đó, Sương có biết điều này không? Người ta còn đồn rằng vừa chia tay Sương thì Bảo Châu đã tham gia NALA tìm bạn gái ngay! Sương có bất ngờ vì điều đó?

Sương biết! Sương không nhỏ nhen đến thế đâu. Trước đây mình cũng từng muốn Châu tham gia với vai trò "đã có chủ" cơ mà. Nhưng mãi tận sau này chương trình mới mời tham gia thì lúc ấy thì cả 2 đứa chia tay rồi. Cũng tốt khi bạn ấy mở lòng và tìm được hạnh phúc mới.

Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Mai Sương và Lâm Bảo Châu từng có chuyện tình đẹp nổi tiếng cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân của Mai Sương, tôi thấy bạn cũng từng chụp ảnh với rất nhiều chàng trai từng tham gia NALA như Nhâm Phương Nam, Tuấn Duy, Brian Trần... xem ra bạn rất có duyên với chương trình phải không?

Họ đều là bạn của Sương từ cách đây 4, 5 năm chứ không phải vì họ tham gia NALA và có lượng người theo dõi, chú ý nên mình mới kết thân đâu.

Nhiều khán giả tò mò Lâm Bảo Châu có phải người Mai Sương nhắc đến trong câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở chị bạn thân" không? Sương có muốn nói gì về điều này?

Sương chỉ muốn nói rằng hãy để cho quá khứ ngủ yên, chúng ta không nên đào bới thì tốt hơn!

Hiện tại, người bạn trai cũ đó và chị gái kia đã như thế nào rồi? Sương có còn gặp hay liên hệ với họ sau câu chuyện đó?

Họ không còn là mối quan tâm của mình nữa!

Mai Sương rất nổi tiếng với những hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội, nhiều bức ảnh còn được đánh giá là khá táo bạo, bạn không sợ dư luận sẽ đánh giá này kia sao? Nhất là sau khi tham gia NALA, bạn chắc chắn sẽ nổi tiếng hơn nhiều đấy!

Sương là mẫu ảnh, những tấm hình ấy để quảng bá cho thương hiệu đồ lót sắp ra mắt của mình thôi chứ chẳng phải để PR hay câu view đâu.

Ảnh s.exy không phải ảnh khoe thân. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Sương thấy mình không làm gì sai để phải sợ cả.

Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Mai Sương khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ bởi những hình ảnh đẹp, sành điệu và có hơi hướng "Rich kid" trên mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về cuộc sống, công việc hiện tại của mình được không?

Sương không dám nhận là Rich kid đâu. Gia đình mình rất bình thường, tất cả những chuyến du lịch, những món đồ có được đều là công sức của chính bản thân mình từ việc kinh doanh thời trang, làm mẫu ảnh và quảng cáo.

Mai Sương có thích dùng đồ hiệu? Món đồ đắt đỏ nhất bạn từng mua là gì?

Sương thích, nhưng chưa đến mức nghiện. Nói về món đắt nhất mình có chắc khoảng 300 triệu (cười).

Nữ chính “Người ấy là ai?” nói về quan hệ với “nam thần tóc trắng” và lý do chụp ảnh cực “nóng” trên mạng xã hội

Sương sở hữu một gương mặt đẹp và một vóc dáng chuẩn nên nhiều người tò mò không rõ bạn có can thiệp dao kéo gì không, bạn có thể chia sẻ vấn đề này?

Cũng đã có báo hỏi Sương về vấn đề này rồi. Sương cũng chia sẻ thật đã can thiệp sửa mũi và làm răng sứ.

Con gái mà, ai cũng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày, hơn nữa ngày nay, thẩm mỹ là điều rất phổ biến và đơn giản rồi mà.

Có phải Sương rất tự tin vào thân hình của mình nên bạn thoải mái chụp những hình ảnh gợi cảm khoe cơ thể hay không? Vì không phải ai cũng có can đảm chụp những tấm ảnh sexy khoe dáng hay thậm chí "bán nude" như vậy.

Tự tin chứ, vì để có được thân hình này, mình đã phải có chế độ khắt khe trong ăn uống, cũng như khổ luyện hàng ngày.

Yêu cơ thể của mình, tự tin vào bản thân cũng sẽ làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn đấy.

Cảm ơn Mai Sương đã dành thời gian chia sẻ!

Theo L.H/Helino

Loading...