Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi “đánh đổi cả mạng sống để làm con gái” và “sống hết lòng vì tình yêu”.

Phuong Thao 17:32 02/08/2018

Để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn như ngày hôm nay, không có việc gì mà Khánh Chi không dám làm kể cả việc đánh đổi mạng sống.

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là một trong những vấn đề rất quen thuộc, tuy nhạy cảm nhưng rất khó tránh khỏi trong mỗi gia đình. Đó có thể là mâu thuẫn trong sắp xếp công việc nhà, nuôi dạy, giáo dục con cái, hay mâu thuẫn trong việc chi tiêu mua sắm,… Nhận biết được xung đột là một chuyện nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra hướng giải quyết hợp lí và thoả đáng nhất để mang lại không khí đầm ấm trong gia đình.

Trong tập 2 của "Học viện mẹ chồng", với phần thử thách diễn kịch, các gia đình phải đưa ra hướng giải quyết những “mâu thuẫn” theo các tình huống do bộ ba Sống chung với mẹ chồng đưa ra. Theo đó, chuyên gia tâm lý Dr. Pepper sẽ theo dõi, đưa ra nhận định cũng như chấm điểm cho từng gia đình.

Để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn như ngày hôm nay, không có việc gì mà Khánh Chi không dám làm: "Cũng chính vì sống hết lòng với tình yêu nên Khánh Chi mới đánh đổi để làm con gái, Khánh Chi đã đánh đổi mạng sống của mình để làm con gái thì khi xảy ra một vấn đề gì đó thì tại sao mình phải bỏ mặc chồng một mình?”.

Theo luật hình sự: “Người nào chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm”. Đã bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp này? Bạn sẽ làm gì nếu chồng/vợ của bạn tàng trữ vũ khí (như súng) ở trong nhà? Tuy là một trường hợp ít gặp nhưng rất thực tế.

Trong teaser, có vẻ Khánh Chi là người tàng trữ khẩu súng, bị mẹ chồng phát hiện, nữ ca sĩ đã giằng co rất dữ dội với Phi Hùng và điều này khiến cho mẹ chồng không hài lòng: “Nếu con không giải quyết vợ con được, mẹ sẽ bỏ nhà ra đi”.

Chia sẻ quan điểm về điều này, Dr Pepper lại thẳng thắn cho biết: “Nếu vì tình yêu mà em thay đổi cơ thể, thì còn việc gì mà em không dám làm? Nhưng Pepper sẽ không bao giờ làm việc đó”. Không biết gia đình của cô Trần Thị Liên, đặc biệt là con dâu Khánh Chi (người được Dr Pepper nhận xét trong tập là nhà tâm lý học bẩm sinh) đã xảy ra mâu thuẫn gì mà khiến cho Dr Pepper phản ứng như vậy?

Video: Lâm Khánh Chi chia sẻ có thể đánh đổi cả tính mạng để được làm con gái:

Theo Phương Thảo/Infonet