NSUT Kim Xuân, Việt Hương và Đình Toàn thi nhau kể lể những "thâm cung bí sử" sóng truyền hình

Nhi Huỳnh 13:42 15/12/2018

Dàn giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực trong tập 10 vẫn sẽ là nghệ sĩ Việt Hương, NSUT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn. Trong màn chào sân với khán giả, 3 nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến chủ đề “Chuyện chưa kể”, đồng thời tiết lộ những bí mật trong sự nghiệp của mình.

NSUT Kim Xuân chia sẻ về lần tham gia chương trình “Hát cùng mẹ yêu” với con trai Huy Luân. Trong đêm chung kết, cả hai đã mang đến tiết mục xuất sắc và giành được giải nhất. Thế nhưng khi MC Hoàng Rapper phỏng vấn thì nữ nghệ sĩ hóm hỉnh bật mí “đêm nào cũng toát mồ hôi. Mọi người thương chứ hát xong... hú hồn”.

Trong khi đó Đình Toàn lại tiết lộ về lần diễn xiếc đáng nhớ. Anh đóng vai cậu bé rừng xanh, tập đu dây bay, leo cột, đặc biệt là cưỡi ngựa. Trong một lần biểu diễn cùng chú ngựa, Đình Toàn nhảy trật một nhịp nên bị thương, phải tìm đến cha của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp để điều trị. “Đó là một tai nạn nghề nghiệp nhưng Đình Toàn nghĩ, với người nghệ sĩ, với diễn viên thì mình đều mong muốn được thể hiện bản thân ở nhiều thể loại khác nhau, muốn mang đến cho khán giả những điều hấp dẫn nhất trong tiết mục của mình. Chính vì thế mà Đình Toàn nể phục các thí sinh tham gia Người nghệ sĩ đa tài”.

Còn Việt Hương cũng không kém cạnh khi nói về tuổi thơ khá dữ dội. Cụ thể, khi nữ nghệ sĩ mới 3 tuổi thì ba mẹ không còn ở chung nên cô được mẹ ẵm đi theo đoàn hát. “Lúc đó đầu Việt Hương toàn ghẻ (cười). Trong một tiết mục biểu diễn thì ông ngoại dùng cây gươm đâm vào thùng ảo thuật, mẹ ngồi trong thùng né còn Việt Hương thì được bỏ vào một cái thau, mình khóc quá trời còn khán giả vỗ tay rần rần. Có thể nói là Việt Hương được khóc mồi, được diễn từ nhỏ”. Màn tung hứng thú vị của bộ ba giám khảo đã nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả tại trường quay.

Trở lại với sân khấu của "Người nghệ sĩ đa tài" mỗi thí sinh tham gia Người nghệ sĩ đa tài 2018 đều sở hữu một màu sắc riêng nhưng có một nghệ sĩ khá thú vị vì từ đầu mùa giải tới giờ, cô chưa thốt ra bất cứ một lời thoại nào. Đó chính là diễn viên Oanh Kiều. Trong tập 10, cô đã mang đến một tiết mục múa đặc sắc khi kết hợp cùng Mạnh Quyền, mang đến màn trình diễn về cuộc đấu giữa cái Thiện và Ác.

Trước màn trình diễn của Oanh Kiều, Việt Hương đã không ngần ngại dành lời khen: “Một bài dựng xuất sắc, có thể nói em đã đi tới vòng này trước sự thán phục của tôi. Em, Hồ Bích Trâm, Cao Xuân Tài là những con người chịu tập và hi sinh cho các phần thi. Tôi ngưỡng mộ em”.

Đồng cảm với Oanh Kiều, NSUT Kim Xuân xúc động: “Tôi biết Oanh Kiều vì hai chúng ta đang đóng cùng một bộ phim mà phim này rất cực – ngày nào cũng đi quay hết. Tôi cũng có coi tập đầu tiên của Người nghệ sĩ đa tài, lúc đầu Oanh Kiều còn bỡ ngỡ với múa lắm, chứ không được như bây giờ.

Xem tiết mục này xong, tôi ngạc nhiên và tin rằng: Ngoài nỗ lực, bản thân em phải phấn đấu 200%. Với một người đang đóng phim, không được nghỉ ngơi ngày nào mà tham gia chương trình và nhớ được các động tác múa không đơn giản này. Quá sức xuất sắc! Đây là tiết mục lay động trái tim, cảm xúc và không còn lời nào để nói”.

Vẫn là những tiết mục mang đậm màu sắc thần thoại, anh hùng như các tập thi trước, Cao Xuân Tài dẫn dắt ban giám khảo và người xem đến với “Sơn Tinh – Thủy Tinh: Chuyện chưa kể” với những màn nhào lộn, đu dây, xiếc lửa vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt tạo hình Sơn Tinh và Thủy Tinh trong tiết mục của chàng nam vương khiến người xem “mất máu” vì quá đẹp.

Không nằm ngoài dự đoán, Việt Hương vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của Cao Xuân Tài cùng bạn diễn. Thậm chí nữ nghệ sĩ còn lên sân khấu để “kén chồng” khiến 2 giám khảo còn lại cạn lời. “Sơn Tinh đã yên bề gia thất rồi, còn Thủy Tinh chưa có ai. Mà tôi cũng bận áo xanh nên tôi lấy ảnh luôn được không? Tại vì hóa trang thôi chứ em cũng ngang ngửa Cao Xuân Tài, cái bắp tay chắc nịch, có cặp mắt 1 mí duyên dáng, mũi cao vút”.

Nhận xét về tiết mục của Nam vương Cao Xuân Tài, Việt Hương nhấn mạnh: “Em xuất hiện ở các đêm thi đều mang đến hình ảnh người anh hùng ngày xưa, thể hiện rõ sự oai phong. Kĩ thuật khó ngày càng được nâng cao nhưng vẻ đẹp bền vững vẫn không mất miếng nào dù tập rất cực khổ”.

NSUT Kim Xuân thì bất ngờ vì luôn nghĩ những bạn nam vương chỉ đi trên sàn catwalk, biểu diễn, “đi tới đi lui khoe vóc dáng” thôi chứ không nghĩ là diễn tốt như Cao Xuân Tài. Ở tiết mục này, Cao Xuân Tài cùng bạn diễn đã làm rất kỹ lưỡng, luôn luôn tính toán với nhau để làm sao khiến khán giả vừa mãn nhãn vừa chiêm ngưỡng được tính chiến đấu của Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Trong khi các thí sinh khác kể về những góc nhìn mới lạ, độc đáo về cuộc sống thì diễn viên Hiền Trang lại mang chính câu chuyện của gia đình mình lên sân khấu Người nghệ sĩ đa tài. Cụ thể, cô kể về hoàn cảnh cơ cực thưở còn bé khi cha bệnh tật, mẹ vay mượn tiền rồi vỡ nợ, chuyện cô muốn bỏ học để phụ giúp gia đình...

Tuy xúc động nhưng tiết mục của Hiền Trang lại nhận phải nhiều phản hồi chưa tốt từ bộ ba giám khảo. Việt Hương cho rằng hai nhân vật hỗ trợ cho Hiền Trang quá tốt, thậm chí thành nhân vật chính nên cô không xem Hiền Trang diễn nữa. Ở nhiều đoạn hát, Hiền Trang bị rớt nhịp, lời nghe không rõ.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet