Nổi da gà với màn hát live như nuốt đĩa ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" của Erik và bạn cũ hotboy trong "Giọng ải giọng ai".

Phuong Thao 23:03 28/07/2018

Màn biểu diễn không thể chê vào đâu được của Erik và một thí sinh nam của "Giọng ải giọng ai" đã khiến cho các khách mời phải thốt lên "quá hay".

Tập 1 của "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã chào đón sự xuất hiện của các khách mời: “bạn thân của Trấn Thành” Anh Đức, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư và đặc biệt là “chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik.

Mở đầu bằng những màn "chặt chém" không thương tiếc giữa các khách mời và Trấn Thành - Trường Giang và sau đó là những phút giây hồi hộp để lựa chọn thí sinh cũng khiến khán giả hứng thú không kém.

Sau khi lần lượt loại các thí sinh qua các vòng, đến vòng cuối cùng 2 đội của Trấn Thành và Trường Giang đã chọn ra được hai cái tên mà mình cho là hát hay để cùng song ca với các ca sĩ khách mời.

Về phía đội của Erik - Trấn Thành và Nam Thư đã lựa chọn một thí sinh nam có ngoại hình điển trai để góp giọng cùng Erik. Ca khúc được chọn thể hiện là "Chạm đáy nỗi đau", bản hit mới của Erik  được phát hành vào tháng 5 vừa qua.

Khi thí sinh chuẩn bị cất giọng, tất cả các khách mời đều tỏ ra vô cùng hồi hộp và lo lắng về giọng hát của thí sinh này. Tuy nhiên khi anh bắt đầu hát thì ai nấy đều vỡ òa vì giọng quá hay và ngọt ngào không kém gì Erik. Hai chàng trai này khi song ca "Chạm đáy nỗi đau" đã khiến khán giả có mặt ở trường quay và các khách mời "nổi da gà" vì không kém gì mở đĩa.

Đặc biệt hơn, thí sinh song ca với Erik tại "Giọng ải giọng ai" là bạn thi cùng nam ca sĩ tại chương trình The Voice Kid mùa đầu tiên. Tiết lộ này càng khiến khán giả bất ngờ hơn khi cả hai chàng trai đều sở hữu giọng hát ngọt ngào này lại là bạn thân của nhau ngoài đời.

Kết thúc đêm thi, Tùng Hiếu và Lê Hương đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Erik chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Hòa Minzy thì ngậm ngùi ra về tay trắng sau nhiều cố gắng.

Video: Erik song ca "Chạm đáy nỗi đau" với người quen tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet