“Nổi da gà” trước màn trình diễn đầy máu lửa của Orange ở "Giọng ca bất bại"

Nhi Huỳnh 08:18 05/07/2018

Sau những màn phần thách đấu đầy gây cấn, 5 Ngôi Sao là Tuyết Mai – Minh Châu – Đăng Quân – Lệ Ngọc và Orange vẫn giữ vững được “chiếc ghế quyền lực” của mình, chứng tỏ họ thực sự là những “chiến binh” không thể xem nhẹ.

Màn thách đấu giữa Orange với Tiến Mạnh là màn thách đấu được mong chờ nhất. Trên chiếc ghế thách đấu chỉ còn lại Tiến Mạnh, mặc nhiên Tiến Mạnh sẽ là người phải thách đấu với Orange – Ngôi Sao được xem là “nặng kí” nhất tại "Giọng ca bất bại". Orange cho biết cảm thấy rất e dè trước Tiến Mạnh vì chưa biết Tiến Mạnh sẽ mang đến điều gì.

Orange thể hiện ca khúc Bang bang khiến khán phòng “bùng nổ” bởi phần trình diễn đầy lửa và phong thái chuẩn “ngôi sao” của giọng ca “siêu hit”. Không hề kém cạnh, chàng sinh viên Marketing Tiến Mạnh quyết định “phản đòn” bằng ca khúc Bóng mưa khoe giọng khỏe, giàu tình cảm. 

Trước khi công bố kết quả, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bất ngờ trước giọng hát cũng như bản lĩnh sân khấu của Orange. Nam ca sĩ cho rằng với cách lựa chọn bài hát đầy thông minh, không chỉ các ứng viên mà 4 Ngôi Sao còn lại cũng phải “chết” với Orange. Ca sĩ Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tự tin, chuyên nghiệp của Orange, ở cô hội tụ đầy đủ tố chất của một Ngôi sao khó có thể đánh bại.

Về phía Tiến Mạnh, Đàm Vĩnh Hưng ví anh chàng như một viên ngọc sáng cần được mài dũa bởi Tiến Mạnh sở hữu chất giọng vừa thời thượng, vừa nồng nàn xưa cũ, là người mà “bộ ba” giám khảo thích nhất trong số các ứng viên. Mỹ Tâm thì nhận định nếu Tiến Mạnh không gặp Orange mà gặp 4 Ngôi sao còn lại thì anh chàng hoàn toàn có khả năng ngồi vào 1 trong 5 “chiếc ghế quyền lực” kia. Đặc biệt, “chị đẹp” còn nhấn mạnh rất thích Tiến Mạnh. 

Kết quả bình chọn đã có, Orange vẫn giữ vững được chiếc ghế Ngôi Sao với chiến thắng tuyệt đối 68 lượt bình chọn. Tiến Mạnh dù chỉ nhận được 31 lượt bình chọn vẫn cho biết rất mãn nguyện vì đã được đứng hát trên một sân khấu lớn và thua dưới tay một đối thủ “khủng” như Orange.

Sau 5 phần thách đấu đầy hồi hợp, Tuyết Mai – Minh Châu – Đăng Quân – Lệ Ngọc và Orange vẫn giữ vững được vị trí Ngôi Sao của mình, chứng tỏ họ thực sự là những “chiến binh” không thể xem nhẹ. 

Ở cuối chương trình, chiếc vé vàng quyền lực từ Giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng đã được trao tặng cho Orange – Ngôi Sao có màn thách đấu được Ban giám khảo đánh giá là xuất sắc nhất trong tập này. Đây là chiếc vé giúp người sở hữu có quyền chỉ định cặp đôi Ngôi sao - Ứng viên bất kỳ sẽ thách đấu với nhau trong Vòng thách đấu tiếp theo, góp phần đem lại cơ hội chiến thắng cho người sở hữu cũng như gây bất lợi cho Ngôi sao mà họ xem là “đối thủ đáng gờm” cần loại bỏ.

Đón xem tập 3 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 11/07/2018 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...