Nói chuyện "quá mặn" chàng trai đến từ Kiên Giang từng nặng 100kg cưa đổ cô chuyên viên xinh đẹp

Phuong Thao 10:39 03/11/2018

Với 3 phút trò chuyện tại "Ẩm thực kỳ duyên", anh chàng này tỏ ra khá bối rối, quên hết mọi câu hỏi đã chuẩn bị sẵn. Thay vào đó là liên tục hỏi lại Thoại Mỹ về chủ đề “ăn mặn” khiến khán giả được phen cười ngất. Anh chàng tỏ tình “nếu em thích mặn hãy cho anh cơ hội, anh sẽ rắc muối vào những món ăn đó”.

Ở tập 6 của Ẩm Thực Kỳ Duyên, bên cạnh Thoại Mỹ - cô chuyên viên trang điểm xinh đẹp sẽ được 4 anh chàng điển trai chinh phục, thì còn có người bạn thân Cẩm Tiên với vai trò sẽ đưa ra những lời nhận xét, góp ý cho bạn để lựa chọn được “một nửa” phù hợp nhất. Cẩm Tiên chia sẻ cả hai chơi chung với nhau khá lâu và cô còn tiết lộ thông tin vô cùng quan trọng chính là khẩu vị của Thoại Mỹ khá đậm đà.

Anh chàng khiến người xem nhớ nhất qua tập vừa rồi vì "quá mặn" Lê Thắng, đến từ Kiên Giang và là một diễn viên tự do. Trong quá khứ, anh chàng từng nặng đến 100kg, dẫn đến thất bại trong tình cảm nên đã quyết tâm giảm đến 20kg trong vòng 2 - 3 tháng. Hiện tại, Lê Thắng có vẻ ngoài rất điển trai, nam tính. Bên cạnh đó, anh cũng là một người tinh tế, tình cảm. Ngoài ra Lê Thắng còn chia sẻ vì muốn quan tâm đến sức khỏe của moị người nên đã cố gắng học tập kỹ năng lóc xương cá.

Ở vòng Tâm Giao, chàng trai đầu tiên Thoại Mỹ lựa chọn là Lê Thắng, anh chàng chia sẻ anh rất thích nấu ăn, và coi đó là việc thể hiện sự quan tâm của mình đối với sức khỏe của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, anh chàng bộc bạch bản thân không giỏi thể hiện cảm xúc nên thông qua nấu ăn để bày tỏ tình cảm. Lê Thắng còn hi vọng nếu được anh có thể đi xa hơn với cô chứ không phải đi xa hơn một chút. Còn xa như thế nào thì cô cùng đi với anh sẽ biết. Với 3 phút trò chuyện, anh chàng tỏ ra khá bối rối, quên hết mọi câu hỏi đã chuẩn bị sẵn. Thay vào đó là liên tục hỏi lại Thoại Mỹ về chủ đề “ăn mặn” khiến khán giả được phen cười ngất. Anh chàng tỏ tình “nếu em thích mặn hãy cho anh cơ hội, anh sẽ rắc muối vào những món ăn đó”.

Đến vòng Sở Trường, tại gian bếp của Lê Thắng, Ngô Kiến Huy “tan chảy” khi thử nếm món ăn của anh. Thấy vậy, Diệu Nhi không thua kém cô nàng liền qua gian bếp để thử. Quả là món ăn của Lê Thắng có “sức hấp dẫn” khi khiến nữ MC từ bỏ hình ảnh của mình. Cô nàng tự cho phép chia luôn số tôm mà Lê Thắng mới xào rồi hạnh phúc thưởng thức. Anh Bắp cũng không phải dạng vừa khi “song kiếm hợp bích” cùng Diệu Nhi nếm đồ ăn không “nghỉ miệng”.

Cuối cùng trên sân khấu, dưới ánh đèn màu hồng và không gian lãng mạn, Lê Thắng xuất hiện với trang phục đơn giản, áo sơ mi trắng thôi cũng đủ khiến khán giả phía dưới hò hét náo nhiệt. Anh chàng đúng chuẩn “nam thần” khiến Thoại Mỹ không ngừng mỉm cười. Lê Thắng bày tỏ, nếu trước đây Thoại Mỹ độc lập, mạnh mẽ và phải một mình thì bây giờ anh hi vọng anh sẽ là người được ở bên cạnh cô.

Không những thế, “nam thần” Lê thắng còn hi vọng cô sẽ cho anh cơ hộ làm điểm tựa để cô không phải gồng mình mạnh mẽ nữa, sẽ là người giúp cô tin tưởng vào tình yêu. Trước lời tỏ tình chân thành của anh, Thoại Mỹ chỉ biết cười hạnh phúc. Anh chàng còn khiến khán giả “đau tim” khi hôn lên trán Thoại Mỹ. Chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên cũng dành tặng đôi trẻ phần quà 20 triệu đồng.

Đón xem tập 7 chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 09/11 trên kênh HTV7.

Video: Màn tỏ tình như ngôn tình tại "Ẩm Thực Kỳ Duyên":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...