Ninh Dương Lan Ngọc: "Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời"

Hoàng Hằng 08:49 21/06/2019

"Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều" - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Tối thứ 7 tuần này (22/6), tập 12 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời"

Trong chương trình, MC Thành Trung có hỏi: "Nếu chinh phục được trái tim người phụ nữ là nghệ thuật thì chấm dứt cuộc tình đó lại là đỉnh cao của nghệ thuật. Các bạn sợ nhất cách chia tay nào của người đàn ông?".

Ninh Dương Lan Ngọc: Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời  

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền trả lời: "Tôi ghét nhất người nào chia tay tôi mà không nói lí do, đột ngột bốc hơi biến mất. Không thể nào chấp nhận được người đàn ông như vậy.

Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời, cho dù đến với ai sau đó, tôi cũng lo lắng, không biết mình đã có lỗi lầm gì. Tôi sợ mình sẽ mắc lại cái lỗi lầm với người kia, nhưng không biết là lỗi gì".

Hương Giang thì nói: "Tôi ghét nhất người nào nói với tôi câu "anh không xứng với em". Đây là một câu thoái thác, rất thiếu trách nhiệm.

Đàn ông mà nói ra câu đó, chứng tỏ cũng chẳng còn quan tâm đến việc tôi nghĩ anh ta hèn như thế nào hay kém cỏi như thế nào.

Chuyện đó mà xảy ra với tôi thì chứng tỏ mối quan hệ này không thể cứu vãn được. Tôi không thích những câu như thế".

Ninh Dương Lan Ngọc: Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời

Thúy Ngân lại cho rằng: "Tôi thì cực kì ghét câu "mình cần cho nhau thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ này". Thực ra thời gian đó là để đi yêu người khác mất tiêu rồi. Yêu người ta không được mới quay trở lại với mình".

Ninh Dương Lan Ngọc: "Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều"

Tới lượt mình, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra sang chảnh và nói: "Nhìn tôi vậy thôi, chứ từ trước đến giờ tôi toàn chia tay người ta không à".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ: "Lâm Vỹ Dạ mới trải qua hai mối tình thôi. Một là Anh Đức, mà tôi nghe nói Anh Đức chia tay Lâm Vỹ Dạ trước. Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều.

Ninh Dương Lan Ngọc: Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời

Thúy Ngân cũng lên tiếng: "Nghe nói Anh Đức tự nhiên biến mất vì không dám nói với chị Dạ".

Lâm Vỹ Dạ liền gạt đi và nói: "Này hai cô, hai cô ở đâu trong chuyện tình đó vậy? Vớ vẩn thật. Thực ra từ trước tới giờ tôi toàn chia tay người ta trước, nên nếu đặt tôi vào trường hợp bị chia tay, tôi ghét nhất kiểu tự nhiên biến mất. Nó khiến tôi bứt rứt, khó chịu vì là cái gì đó thiếu tôn trọng.

Nếu tôi mà rơi vào trường hợp đó, tôi sẽ bỏ luôn, không cần nói gì hơn nữa. Có thể thời gian đầu tôi sẽ day dứt, nhưng tôi sẽ tự nhìn nhận lại mình để thấy mình có làm gì sai đâu mà bị đối xử như thế. Tôi không đáng để bị đối xử như thế, nên sẽ bỏ luôn".

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ