Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt Nam

Nhi Huỳnh 12:10 08/03/2019

Ngày phát sóng càng lúc càng gần, "Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam" mùa đầu tiên lại liên tục “thả thính” bằng những khoảnh khắc hậu trường “siêu lầy lội”.

Sau khi công bố chính thức 7 cái tên dàn cast chính, "Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam" 2019 đã bắt đầu làm không khí nóng dần lên khi tung nhỏ giọt những bức ảnh hậu trường buổi chụp poster cho chương trình. Điểm đặc biệt là chỉ mới vài hình ảnh này thôi, khán giả đã có thể thấy được độ hài hước cũng như “lầy” hết mình của mọi người. Chưa đủ, gần đến ngày phát sóng, "Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam" lại tiếp tục tung ra hàng loạt clip siêu thú vị, được ghi hình ngay tại buổi chụp này.

Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt NamMỗi clip là những khoảnh khắc dễ thương của từng thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh là Liên Bỉnh Phát. Mỗi người một màu sắc riêng, tính cách riêng. Điểm chung là không ngại hình tượng mà hết mình tạo những dáng chạy vui nhất, và bày đủ trò trêu chọc những thành viên còn lại. Cùng với đó là những chia sẻ ban đầu về chương trình, về các thành viên khác, qua đó có thể thấy rõ mức độ thân thiết, vui vẻ giữa mọi người, không hề khách sáo mà thoải mái “dìm” nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt Nam

Chắc chắn sau khi xem xong, mọi người sẽ nhanh chóng tưởng tượng khi vào cuộc chơi, những cá tính đầy thú vị và bí ẩn như Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh sẽ ra sao trước một thành viên đầy mưu mẹo như Trấn Thành, hay một người đầy biến hóa như BB Trần sẽ dùng kế gì để đối đầu với chàng Bắp đa tài Ngô Kiến Huy, cả Jun Phạm ngây thơ nhưng thông minh có những kế sách gì cho cuộc chơi, và là cô gái duy nhất trong team, Ninh Dương Lan Ngọc liệu có thật sự “yếu đuối”?.

Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt Nam
Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt Nam

"Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam" đang trong quá trình ghi hình những tập đầu tiên trước khi lên sóng vào đầu tháng 4/2019. Trong những ngày này, ngoài tham gia hết mình các trò chơi siêu thú vị, dàn cast cũng dành nhiều thời gian vui chơi, chọc ghẹo nhau vui vẻ thân thiết như một gia đình. Gần nhất, những anh chàng “soái ca” đẹp trai ga lăng Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cũng tranh thủ trong lúc nghỉ ngơi, gửi lời chúc đến bông hoa duy nhất của team – Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời cũng gửi đến toàn thể phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt NamTuy rằng mở màn là những lời chúc tốt đẹp, các anh chàng cũng không quên “dìm” Lan Ngọc không thương tiếc. Ngô Kiến Huy còn “nhây” đến mức nhắc lại nỗi đau “hát” và “nhảy” của Lan Ngọc, Jun Phạm thì “gài” sẽ không nương tay khi vào "Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam", trong khi BB Trần gọi Lan Ngọc là “người đàn ông”. 

Ninh Dương Lan Ngọc cười ra nước mắt trước những lời chúc 8/3 có “1 không 2” từ các thành viên Running Man Việt NamTrước những tình cảm “lầy lội” này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những phản pháp vô cùng hài hước. Như khi bị trêu là “đàn ông”, cô nàng lập tức chọc lại “Chạy đi chờ chi không có con trai”. Đánh giá xếp hạng những lời chúc này, Ninh Dương Lan Ngọc ưu tiên Ngô Kiến Huy, dù sau đó lập tức “chê” nhan sắc chàng Bắp, còn với “nhân tố nhạt một cách bí ẩn” như Liên Bỉnh Phát, thì cô nàng… bó tay không biết cho điểm sao luôn.

"Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam" với sự hài hước thú vị đáng mong đợi sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...