Những nghệ sĩ có tông giọng "hiếm có" nhất thế giới khiến Trấn Thành, Trường Giang cũng phải ngả mũ.

Phuong Thao 14:40 18/07/2018

Những giọng ca này đã khiến cho Trấn Thành, Trường Giang cũng như khán giả phải "nổi da gà" khi cất giọng vì sở hữu tông giọng quá độc đáo.

Một ca sĩ chuyên nghiệp hát hay nhưng chưa chắc có thể hát được giọng nam và giọng nữ cùng một lúc. Nhưng những người này sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì khả năng giả giọng vô cùng ấn tượng của họ.

Dù là giọng nam hay giọng nữ những người này đều có thể hát một cách rất mượt mà và hay không kém gì ca sĩ. Trong những chương trình về tìm kiếm các giọng ca độc đáo như "Sàn đấu ca từ" hay "Giọng ải giọng ai", không khó để người xem tìm ra những nhân vật sở hữu chất giọng có một không hai.

Những thí sinh giả giọng Hồ Ngọc Hà hay đổi từ giọng nam sang giọng nữ và ngược lại khiến người xem phải thán phục và đôi khi nhầm lẫn về giọng hát của họ. Nhiều người nếu chỉ nghe thôi thì không thể phân biệt được đó là nam hay nữ mà phải nhìn hình mới xác nhận chắc chắn được.

Thí sinh giả giọng Hồ Ngọc Hà gây sốt một thời tại "Giọng ải giọng ai".

Trong số đó đặc biệt là cô gái có thể hát được cả giọng nam lẫn giọng nữ một cách thuần thục. Song ca với ca sĩ Khắc Việt cùng ca khúc "Tội cho cô gái đó", thí sinh này đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cũng phải ngã mũ thán phục. Đồng thời khi được MC yêu cầu hát một ca khúc bằng giọng nữ, cô gái này đã thể hiện cực ngọt ngào khiến người xem phấn khích.

Cô gái khiến người xem phải ngả mũ khi hát được cả giọng nam và giọng nữ.

Video: Những nhân vật có tông giọng độc đáo nhất thế giới:

Theo Phương Thảo/Infonet