Những món đồ quá khứ có giá trị hoài niệm lần lượt được cặp đôi Mike và Frank tìm thấy trong series “Truy tìm cổ vật”

Phú Tài 18:00 12/12/2018

Chương trình về cổ vật hiện đang dần nhận được sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

Được phát sóng độc quyền trên kênh YEAH1TV, series truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ - “Truy tìm cổ vật” với nội dung mới lạ đang là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Kênh YEAH1TV ra đời với mục đích mang đến cho giới trẻ một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những chương trình truyền hình, những bộ phim, gameshow giải trí… vui nhất Việt Nam với nội dung đặc sắc và chất lượng tuyệt hảo.

Lần đầu tiên khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức một trong những series truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ với đề tài mới lạ về cuộc truy tìm những món đồ cổ vô giá thông qua kênh Youtube chính thức Yeah1TV của Yeah1 Network.

Chương trình “Truy tìm cổ vật” là chuyến hành trình đưa khán giả theo chân hai nhân vật Mike Wolfe và Frank Fritx đi vòng quanh nước Mỹ để tìm mua những món cổ vật quý giá. Qua đó, khán giả có cơ hội khám phá khả năng đàm phán ấn tượng cùng sự sáng suốt trong kinh doanh của hai nhân vật.

Tới thời điểm này, gameshow thực tế ăn khách “Truy tìm cổ vật” hđã đi qua chặng đường 15 tập với nhiều cổ vật quý được phát hiện và thu thập.

Hãy cùng căp đôi Mike và Frank tiếp tục chặng đường chinh phục những cổ vật có giá trị trong hành trình tiếp theo trên nước Mỹ với tựa đề thú vị “Đột nhập hang động người sói và cái kết”.

Điểm đến đầu tiên của hai nhân vật trong hành trình này là bang Nam Indiana. Nhờ sự giúp đỡ của Dani D, Mike và Frank có cơ hội đến gặp JR – một giáo viên khoa học và luôn bị ám ảnh với đồ khoa học viễn tưởng. JR Flynn có sở thích sưu tập đồ kinh dị như Frankenstein, Dracula, Người Sói… Dự đoán là hai nhân vật của chúng ta sẽ thu thập được khá nhiều những cổ vật thú vị từ vị khách đặc biệt này.

Chiến lợi phẩm đầu tiên Mike và Frank thu mua thành công là tác phẩm nguyên bản linh vật Seabee một con ong cầm súng máy được vẽ tay trên vải bông.

Tác phẩm này được vẽ bởi những lính hải quân và được treo trong trụ sở tiểu đoàn vừa mang tính quân sự mà vẫn thể hiện được nét cá nhân trong đó. Linh vật Seabee đã về tay hai nhân vật với giá 80$.

Món đồ tiếp theo về tay hai nhà thu mua là một chiếc máy quay phim cũ do Bell và Howell sản xuất với giá 30$ sau rất món đồ cặp đôi có hứng thú nhưng không nhận được sự đồng ý bán từ JR.

Cặp đôi dự đoán sẽ thu được lợi nhuận 75$ từ tấm biển có gờ, ghi “Fertilizer” tráng sứ hai mặt được giao dịch thành công với giá 125$.

Thương lượng thành công tiếp theo là chiếc đồng hồ tên lửa quý hiếm vẫn còn hoạt động tốt với giá 450$ 37cents. Tuy nhiên do quá cũ, kim giây của chiếc đồng hồ đã rơi ra và hai người rất cẩn thận để mang được chiếc đồng hồ về nhà của mình.

Rất may mắn khi Mike đã thêm vào bộ sưu tập của mình một kỷ niệm quý giá thời niên thiếu – hộp cơm Adam 12 có giá 50$.

Frank đã tìm ra và bổ sung vào bộ sưu tập một chiếc nắp cốp Juagua có mặt kính được sử dụng vào những năm 1960 với giá 40$. Và được mong đợi sẽ mang lại lợi nhuận 35$.

Tạm biệt JR và căn nhà đầy ắp những món đồ chơi quý hiếm, điểm dừng tiếp theo của cả hai trên đường truy tìm cổ vật hai là Grasslands bang Ohio.

Vẫn là Dani D, giúp Mike và Frank tìm mua những cổ vật tiếp theo từ một nhà sưu tầm tên Dan. Món đồ vật đầu tiên trao đổi thành công ở đây là máy tung xu với giá 100$.

Chiếc ghế nguyên bản được mua từ công viên giải trí Euclid Beach tiếp tục góp mặt trong bộ sưu tập với giá 200$.

Món đồ tiếp theo là động cơ chiếc còi cứu hỏa thương lượng thành công với giá 75$.

Cổ vật cuối cùng Mike và Frank thu mua thành công từ nhà Dan là một chiếc đèn được trang trí theo dòng Art Deco.

Hành trình truy tìm những cổ vật quý báu vẫn còn những cuộc gặp gỡ, thương lượng và những món đồ vật đang đợi chờ hai nhân vật khám phá. Đừng quên đăng ký kênh để đồng hành cùng hai nhân vật tại: http://yeah1.net/yeah1tv

Tập 15 “Truy tìm cổ vật”:

Theo Infonet