Những khoảnh khắc hài hước đầy "thiếu muối" trong đêm chung kết The Face 2018

Phuong Thao 07:47 31/12/2018

Được mong đợi là một trong những chương trình hoành tráng "chốt hạ" cho năm 2018, tuy nhiên chung kết The Face lại bị xem là quá nhàm chán, dài dòng lê thê và kết quả chung cuộc cũng gây tranh cãi.

Tối ngày 30/12, đêm chung kết chương trình The Face Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra. Sau một mùa lên sóng với những "Drama" có phần hơi nhạt thì đêm chung kết có phần cứu vãn lại phần nào sự chú ý khi quy tụ nhiều sao Việt đến tham dự. Tuy nhiên có thể nói từng đó vẫn chưa đủ để khiến cho The Face 2018 trở thành một chương trình hoàn hảo khi có quá nhiều lỗ hổng đáng để bàn đến.

Chỉ trong một đêm chung kết thôi mà có quá nhiều điều để nói về The Face Việt Nam năm nay. Và từ "nhạt" là phù hợp nhất. Hãy cùng điểm qua một vài những khoảnh khắc hài hước đầy "thiếu muối" trong đêm chung kết của The Face 2018 để xem nó nhạt đến mức nào.

3 thí sinh lọt vào chung kết The Face 2018

Đầu tiên là việc Thanh Hằng và Minh Hằng không xuất hiện trên thảm đỏ. Ở khu vực thảm đỏ trước khi chung kết diễn ra chỉ có Võ Hoàng Yến là mentor duy nhất của mùa này sải bước trong khi Thanh Hằng và Minh Hằng hoàn toàn biệt tăm. Cùng với đó là hàng loạt thí sinh mùa này cũng không có mặt trên thảm đỏ, chỉ có lác đác vài người như: Xuân Phúc, Mid Nguyễn, Nam Anh... Sự vắng mặt của "Song Hằng" hiện tại vẫn chưa có lời giải đáp.

Thứ hai đó là việc chương trình dài lê thê mà chẳng có trọng tâm vào một vấn đề gì. Các phần thi của thí sinh được thực hiện theo cách cho có, chưa được đầu tư kĩ lưỡng, khán giả cũng không biết ban giám khảo dựa vào điều gì để chấm cho ai đạt quán quân năm nay.

Tiếp đến là những vấn đề từ Host Nam Trung. Anh chất vấn 3 thí sinh lọt vào chung kết như hỏi cung với thái độ "Tại sao 3 người lại có thể đứng được ở đây?". 

Với Mạc Trung Kiên, Nam Trung đưa ra lý luận những thí sinh khác xuất sắc của team Thanh Hằng đã phải hy sinh để cho Mạc Trung Kiên vào được vòng này khiến nam thí sinh vô cùng bối rối. Tiếp đến là màn sửa nói ngọng cho Mạc Trung Kiên vô cùng thừa thãi và hài hước.

Nam Trung đã yêu cầu thí sinh của team Thanh Hằng nói câu "15 quả na quả nào cũng nát" và anh chàng này đã nói rất trôi chảy. Lời đề nghị của Nam Trung khiến nhiều khán giả trong trường quay bật cười vì quá hài hước và không liên quan.

Tiếp đến là màn chấn vấn Quỳnh Anh của Nam Trung, chuyên gia trang điểm này đẩy tình hình lên căng thẳng khi nữ thí sinh mong muốn được ôm HLV của mình là Võ Hoàng Yến nhưng anh không cho và đưa ra lời gợi ý là hãy ôm cả 4 thành viên còn lại của team mình. Sau khi Quỳnh Anh gọi mọi người ra để ôm thì bị MC Tùng Leo nhắc nhở quay về vị trí để chương trình được tiếp tục.

Đặc biệt, trước sự xéo xắt của Nam Trung, HLV Võ Hoàng Yến đã nêu lại câu nói từng gây sốt của vị Host này đó là "Anh nên tu khẩu nghiệp đi" khiến khán giả được phen cười lăn lộn.

Đồng thời NTK Công Trí cũng tỏ ra không mấy hài lòng về màn "hỏi xoáy đáp xoay" của Nam Trung dành cho mình khi trả lời câu hỏi của vị Host này một cách ngắn cũn, không đi vào chủ đề. Bên cạnh đó màn phát biểu trước khi công bố quán quân của bà Trang Lê cũng rất hài hước khi nhiều người phong cho bà là "Miss The" vì có quá nhiều chữ "The" trong một đoạn chia sẻ của bà. Nào là The Face, The TVC... được nhắc đi nhắc lại làm khán giả cũng phải chóng mặt.

Có thể nói The Face Việt Nam chưa mùa nào không gây tranh cãi, những "drama" của chương trình này dường như đã trở thành thương hiệu nếu không có thì không được. Năm nay với việc Mạc Trung Kiên trở thành quán quân dù cho có màn thể hiện mờ nhạt nếu không muốn nói là kém cỏi đã gây ra vô vàn những tranh cãi kịch liệt trong công chúng.

Liệu rằng sau một mùa lên sóng với toàn những "drama" nhạt nhẻo từ đầu đến cuối, The Face Việt Nam có duy trì được sức nóng trong những mùa tiếp theo hay vẫn đi theo lối mòn cũ, cho thí sinh chửi nhau, HLV gây chiến và một kết quả tranh cãi như những mùa qua vẫn thường làm?

Theo Phương Thảo/Infonet