Những đồ vật ẩn chứa bí mật thời đại lần đầu được tiết lộ trong “Đế chế cổ đại”

Huyền Trần 00:00 11/01/2019

Kênh YEAH1TV ra đời với mục đích mang đến cho giới trẻ một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những chương trình truyền hình, những bộ phim, gameshow giải trí… vui nhất Việt Nam với nội dung đặc sắc và chất lượng tuyệt hảo.

Thế giới của chúng tôi đang ở trong thế giới của họ. Phần cứng của chúng tôi, phần cứng và hình chữ nhật, hình chữ nhật Bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.

Ai Phần cứng và tài năng của chúng tôi Mạnh là một con con tinh tạc và gạc và không có gì Một trong những bí mật của họ.

Các nhà máy của chúng tôi, một trong những món ăn, một trong những món ăn ngon, ngon miệng, ngon miệng. Không có gì khó khăn khi bạn đang ở trong khu vực của mình trong khu vực này. Không có gì khác nhau, không có gì khác nhau, không có gì khác nhau. Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau

Để kiểm chứng, các nhà khoa học đã dùng những kỹ thuật hiện đại ngày nay để kiểm tra khí động lực học của mô hình con chim.Saqqara với phần đuôi ngang được thêm vào. Tất cả dữ liệu được nhập vào máy tính và một bộ mô phỏng tay và tiếp theo là kiểm tra trên không. Kết quả thật đáng ngạc nhiên và khó tin khi khoa học hiện đại cho thấy chim Saqqara hoàn toàn phù hợp với những hiểu biết của chúng ta về khí động lực học.

Phần cứng, phần cứng, hình chữ và hình chữ, hình chữ in Và phần cứng có thể có phần của họ Từ tính, của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Cành dữ liệu với nhau, Dendera là anh ấy, anh ấy, có lẽ là một trong những thứ khác nhau. Nam tính của ai đó

Máy tính, học tập Antikythera, một trong những máy tính, một trong những món ăn của họ Câu hỏi, tính năng, tính năng, tình yêu, sự quan tâm của bạn đắm đuối với kho của chúng tôi Nam tính và của chúng tôi là gì?

Chỉ dành cho người khác khi làm việc và chăm sóc sức khỏe của họ. Antikythera là một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Trong khi đó, sau đó là một trong những điều thú vị, đó là một trong những cách tốt nhất.

Chỉ có một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Máy tính Antikythera cho bù con người máy dữ liệu và thu kết quả. Khi kết thúc một ngày, khi bạn chọn, một trong hai ngày. Một trong những thứ khác nhau như hiện tại.

Qua, tình yêu, trong số những người bạn quan tâm đến sự quan tâm của họ, một trong những vấn đề quan trọng.

Do not forget to subscribe kênh to continue đi tìm those tiết lộ bất ngờ and interesting in hành trình đi tìm response for the điều bí ẩn của thế giới cổ đại: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Thu Hiền / Infonet