Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019

Phuong Thao 14:29 25/09/2019

Cư dân mạng đang tỏ ra không mấy hài lòng khi Mâu Thủy đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019. Nhiều người cho rằng những cái tên như: Thanh Hằng, Hương Giang hay Minh Tú có thể sẽ phù hợp hơn.

Hôm nay ngày 25/9, vòng casting đầu tiên của Vietnam Next's Top Model 2019 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sau 3 năm kể từ mùa All Stars lên sóng vào năm 2016, Vietnam Next's Top Model đã trở lại trong sự mong chờ của đông đảo công chúng. Để chuẩn bị cho mùa thi này, 3 người sẽ "cầm cân nảy mực" được công bố là: Võ Hoàng Yến, Nam Trung và Mâu Thủy. Trong đó Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vị trí Host, Nam Trung là Giám đốc sáng tạo và Mâu Thủy là cố vấn chuyên môn. Nếu như Võ Hoàng Yến và Nam Trung không khiến nhiều người phải bàn cãi khi đảm nhận các vị trí quan trọng trong Vietnam Next's Top Model 2019 thì sự xuất hiện của Mâu Thủy với vai trò Mentor đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Nexts Top Model 2019
Mâu Thủy là Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019

Xét về kinh nghiệm, Mâu Thủy không phải là "tay mơ" trong làng mẫu khi từng đăng quang Quán quân của Vietnam Next's Top Model 2013 và hoạt động trong giới người mẫu nhiều năm. Mâu Thủy từng tham gia biểu diễn ở nhiều vị trí trong các show diễn thời trang trong và ngoài nước. Cùng với đó người đẹp từng được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bên cạnh Á hậu 1 Hoàng Thùy và Hoa hậu H'Hen Niê cũng là những người xuất thân từ Vietnam Next's Top Model. Ngoài ra Mâu Thủy còn sở hữu vóc dáng và thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người không hài lòng khi Mâu Thủy ngồi ghế Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019 chính là đời tư đầy tai tiếng, những lần vạ miệng của người mẫu này. Chính những ồn ào này khiến công chúng có cái nhìn không tốt và chẳng mấy thiện cảm với những chương trình mà cô tham gia. Trước khi trở thành Mentor chính thức của Vietnam Next's Top Model 2019, Mâu Thủy từng đảm nhận vị trí giám khảo trong vòng Top Model Online, nơi "thánh chửi" Phạm Văn Thoại giành chiến thắng và được đặc cách 1 vé vào nhà chung.

Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Nexts Top Model 2019
Với việc từng giành Quán quân Vietnam Next's Top Model, liệu Mâu Thủy có đủ sức để tìm kiếm quán quân mới trong mùa thi 2019?

Hiện tại cư dân mạng đang đưa ra những "Option" khác được cho là xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019. Trong đó những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Thanh Hằng, Hương Giang và Minh Tú.

Về phía Thanh Hằng, không có gì để bàn cãi về kĩ năng cũng như kinh nghiệm của nữ siêu mẫu này khi cô đã có nhiều năm là siêu mẫu chuyên nghiệp với kĩ năng trình diễn catwalk đỉnh cao, chuyên đảm nhận vị trí quan trọng như first face hay Vedette ở các show diễn trong và ngoài nước. Cùng với Thanh Hằng cũng từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua ảnh năm 2002 và có kinh nghiệm làm Mentor ở The Face 2018. Trước đó siêu mẫu Thanh Hằng từng đảm nhận vị trí Host của Vietnam Next's Top Model ở các mùa 2013, 2025 và 2016. Chính vì vậy Thanh Hằng có thể sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho vị trí Mentor Vietnam Next's Top Model 2019 thay vì Mâu Thủy.

Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Nexts Top Model 2019
Thanh Hằng hiện tại được xem là "chị đại" trong làng mẫu Việt.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang cũng là người chiếm được thiện cảm trong lĩnh vực người mẫu. Dù không có xuất phát điểm là một người mẫu thời trang và cũng chỉ bén duyên với sàn catwalk chuyên nghiệp từ năm 2018 nhưng Hương Giang đã để lại nhiều ấn tượng khi liên tục đảm nhận vị trí first face và vedette trong nhiều show diễn. Kĩ năng trên sàn runway cùng thần thái của Hương Giang chắc chắn không hề kém cạnh những đàn chị khác. Cùng với đó nữ ca sĩ còn từng đảm nhận vị trí Mentor của Siêu mẫu Việt Nam 2018 và gây ấn tượng bởi những lời nhận xét cực sắc bén, có tính chuyên môn cao. 

Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Nexts Top Model 2019
Dù bén duyên với nghề mẫu chưa lâu nhưng Hương Giang luôn khiến công chúng trầm trồ vì từng bước đi và thần thái đỉnh cao.

Về phía Minh Tú, nữ siêu mẫu này từng là thí sinh của Asia Next's Top Model 2017 và giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Kinh nghiệm về catwalk của Minh Tú không phải là điều đáng bàn cãi. Thời gian vừa qua, Minh Tú còn trở thành Mentor của The Face năm 2017 và đăng quang Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á năm 2018. Với những kĩ năng, kinh nghiệm trên sàn runway cũng như chinh chiến ở nhiều cuộc thi, chắc chắn Minh Tú sẽ có cách để tuyển chọn ra những thí sinh nổi bật trong Vietnam Next's Top Model nếu trở thành Mentor.

Những cái tên được cho xứng đáng hơn Mâu Thủy để đảm nhận vị trí Mentor của Vietnam Nexts Top Model 2019
Minh Tú cũng được lòng công chúng khi tham gia vào các chương trình thực tế về người mẫu.

Tuy nhiên hiện tại BTC đã đưa ra quyết định cuối cùng, Mâu Thủy mới là Mentor của Vietnam Next's Top Model 2019. Hãy cùng chờ đón xem liệu Mâu Thủy sẽ là một Mentor như thế nào trong mùa thi năm nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ