Như có người âm xúi giục, cô gái nằm mơ vẽ chân dung người yêu, lên BMHH gặp người y hệt

Anh Quân 22:35 19/06/2018

Đúng là đâu phải ai cũng may mắn gặp được người tình trong mộng như trường hợp của cô nàng Ngân Vy này.

Cuộc gặp gỡ định mệnh diễn ra trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 393, cặp đôi Văn Đô (29 tuổi) và Ngân Vy (27) tuổi đã mang đến những giây phút thú vị cho khán giả truyền hình.

Ngân Vy mang đến trường quay chương trình một bức tranh vẽ người đàn ông trong mộng của mình mà cô nàng đã gặo trong giấc mơ và quyết định phác hoạ lại. Không ngờ, chàng trai được mai mối với Ngân Vy trong “Bạn muốn hẹn hò” là Văn Đô có ngoại hình giống với người trong bức tranh đến 80%. Từ tóc, mũi, gương mặt, ánh mắt….

1

Nằm mơ vẽ được thế này, lại bảo không giống đi.

Đô muốn tìm một người bạn gái vui vẻ hoà đồng. Anh cũng đã có những chuẩn bị đầu tiên cho cuộc sống hôn nhân, dự định sau 2 năm hẹn hò sẽ kết hôn. Vy là người sống tình cảm, nữ tính, biết quan tâm người khác. Hai người chắc chắn sẽ là một cặp đôi hợp nhau, bổ trợ cho nhau những điều thiếu hụt và khiến tình yêu thêm thần thăng hoa. Bản thân cô nàng Ngân Vy cũng tự giật mình khi gặp chàng trai giống trong giấc mơ của mình đến vậy.

Khán giả xem chương trình lẫn ông mai bà mối cũng đều trầm trồ trước chi tiết thú vị này.

2

3

Thính này nặng quá rồi né sao nổi?

Cặp đôi quyết định nhấn nút hẹn hò sau thời gian trò chuyện trên sân khấu. Cùng chúc cho họ có một tình yêu thật đẹp để không phí hoài duyên phận nhé!

Theo Hồng Vân/ Thethaovanhoa

Loading...