Nhìn hành trình team Phát La mới thấy vận rủi “tháng cô hồn” là có thật.

Phú Tài 12:00 07/09/2018

Từng rất khí thế hùng hồn về khả năng dành chiến thắng khi tham gia, thế nhưng Phát La không những liên tục bỏ cuộc mà còn ngất xỉu phải nhập viện khẩn cấp; trở thành gánh nặng cho team. Liệu cây hài Phát La có trụ lại hay sẽ bỏ cuộc như Nhikolai trong tập 3 của “Chiến binh thế hệ mới”?

Với thử thách đầu tiên, các đội phải học cách sinh tồn dưới nước. Sau 2 tập liên tiếp bỏ cuộc giữa chừng ở những thử thách cam go, Phát La xuất hiện với vẻ mặt tái mét, chỉ mới thử tiếp xúc nước, tập vài động tác thở, anh đã ngất xỉu.

Phát La được đưa vội lên bờ trong sự hoang mang của các chiến binh

Thiếu thủ lĩnh, team Phát La rơi vào thế rối ren; tuy nhiên 3 thành viên còn lại nhanh chóng lấy lại tinh thần và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Trong thử thách đầu tiên, các đội phải kết một chiếc bè phao từ cây gỗ, dây thừng, túi bóng để đưa hành lý an toàn sang bờ bên kia.

Hành trình vượt sông gặp khó khăn khi nhiều chiến binh không biết bơi. Nhất là Ngọc Hoa, cô nàng béo phải rất chật vật mới có thể cùng team vượt qua thử thách dưới nước.

6 đội mà chỉ có 5 túi bóng lớn để giữ ba lô không bị ướt, team Thanh Vy bắt buộc phải gửi nhờ ba lô. Việc nhờ vả chẳng là vấn đề gì cho đến khi thái độ “quẳng” ba lô “không nói một lời” của Vy khi nhờ vả. Các đội ngay lập tức trở nên khó chịu vì sự “nhờ vả” kì lạ này.

Kết quả chung cuộc, team Thanh Vy bị ướt một balo nên thua cuộc. Cô nàng ngay lập tức khóc nức nở, cảm thấy không công bằng vì đã hỗ trợ các đội rất tốt, trong khi ba lô của đội cô không được bảo quản chu đáo.

Buổi chiều, các đội học cách lọc nước và sinh tồn trên đầm lầy. Mỗi team tiếp tục nhận thử thách khênh cành cây dài 5m vượt sình lún ngập tới bắp chân. Thủ lĩnh Phát La “tái xuất” trong buổi tập này dù tình trạng sức khỏe vẫn rất kém. Thế nhưng khó khăn này chưa hết, khó khăn kế đã tới; thân hình quá khổ của chàng mập Anh Kiệt làm anh bị kẹt cứng dưới bùn, phải nhờ đồng đội kéo lên.

Anh Kiệt lết luôn trên đầm lầy vì di chuyển cả nửa tiếng cũng chưa được 10m chỉ vì thân hình quá khổ.

Team Nhikolai 3 người vất vả vượt bùn sình, Vân liên tục bị căng cơ, Tình không tham gia thử thách mà chỉ đứng trên bờ cổ vũ. Điều này khiến Trung rất bức xúc.

Ở một mặt trân khác, trong khi 3 cô gái team Huỳnh Tiên khí thế hừng hực thì chàng trai duy nhất lại liên tục xuống tinh thần, thậm chí còn đòi bỏ cuộc.

Ngọc Hoa khóc nấc vì cơn đau dai dẳng do trẹo cổ chân từ hôm trước, sau khi vượt bùn lún, cơn đau tăng lên gấp bội.

Buổi tối, cô nàng thủ lĩnh vốn hài hước, vui vẻ bỗng trở nên uỷ mị, khóc sụt sùi vì cảm thấy bản thân chưa làm tốt vai trò thủ lĩnh. Không những thế lại liên tục thể hiện sự yếu đuối, trở thành gánh nặng cho cả team.

Vô tình trở thành gánh nặng cho cả team cùng với hành trình “khổ sai” trong ba ngày qua đã khiến Ngọc Hoa bật khóc vì quá sức chịu đựng.

Ngày hôm sau là ngày đấu loại. Các đội phải di chuyển qua đầm lầy để lấy 6 món đồ không trùng nhau, sau đó đến bến thuyền để lấy mật thư vượt sông.

Vận rủi chưa ngừng đeo bám, Liễu của đội Phát La phải ngừng cuộc chơi vì mẹ nhập viện. Cùng với tình hình sức khỏe cả team rất yếu nên không có sự lựa chọn nào hơn ngoài “bỏ cuộc” trong thử thách này.

Thử thách lấy đồ đòi hỏi sử dụng các phương pháp truyền tin như morse, cờ, ký hiệu để thông báo cho đồng đội. Đội Phước lấy thiếu vật dụng nên về đích sau chót.

Hành trình vượt sông tưởng dễ mà lại khó bất ngờ với thử thách ẩn mà BTC cài vào thuyền của mỗi đội. Với những dụng cụ có được, các đội phải chống nước tràn vào thuyền và di chuyển thuyền tới điểm đến.

Thuyền của team Tiên, team Phước bị chọc thủng. Trong khi Tiên nhanh trí dùng cán cờ bịt lỗ thủng thì team Phước lai không phát hiện kịp, thuyền bị chìm khi gần đến đích dẫn tới thua cuộc.

Kết quả chung cuộc, đội Hoa về nhất sau nhiều cố gắng vực dậy tinh thần cho cả đội và cho chính mình. Kế đó lần lượt là đội Tiên, Trung, Phước; team Vy về thứ nhì nhưng do thuyền mang dư vật dụng nên bị trừ điểm, phải xếp cuối. Hai đội Thanh Vy và Phước thua cuộc ở thách thách này nên phải thực hiện loại thành viên đội mình. Thanh Vy quyết định loại Thảo, thành viên yếu nhất đội. Ở team Phước, Hân xung phong ra về để giữ lại những chiến binh triển vọng cho team mình.

Thử thách khắc nghiệt ngày một tăng thêm, tính cách của từng chiến binh và khả năng của từng đội ngày càng thể hiện rõ. Đội Phát La, Phạm Hồng Phước sẽ ra sao khi team chỉ còn 3 người, nhất là đội Phát La cả thủ lĩnh lẫn thành viên đều gặp vấn đề trầm trọng về sức khỏe? Đón xem tập 4 Chiến Binh Thế Hệ Mới, phát sóng lúc 20h30 ngày 12/09 trên kênh Yeah1TV.

Xem lại tập 3

Theo Infonet

Tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH”, show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” hứa hẹn sẽ là hành trình thách thức nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ.

Khác với những show thực tế trải nghiệm khác, bên cạnh thể lực, “Chiến Binh Thế Hệ Mới” còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/08/2018 trên VTVCab17 & 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ Sáu lúc 15h00 và Chủ nhật lúc 9h00 trên Yeah1TV. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào link: www.chienbinhthehemoi.com