Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Hoàng Hằng 10:52 28/06/2020

Diễn viên “Tiếng sét trong mưa” hết lời tán dương nhan sắc của đàn anh Long Nhật khi cùng tham gia chương trình Người một nhà.

Tập 4 chương trình "Người một nhà" tiếp tục lên sóng 12h Chủ Nhật, 28/6 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật và diễn viên Nhật Kim Anh. Hai nghệ sĩ trò chuyện thân thiết từ hậu trường cho đến sân khấu và Long Nhật luôn khiến cho đàn em cười không ngớt bởi sự duyên dáng, dễ thương của mình.

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Ngay phần giới thiệu khách mời ra sân khấu, Nhật Kim Anh và MC Thanh Duy đã nhiều lần dành những lời có cánh để chào đón Long Nhật như “đẹp trai, dễ thương, vui tính, hát hay”. Thanh Duy vừa gợi ý vừa bày tỏ sự yêu thích của mình với nhân vật này: “Thật sự em rất thích ảnh luôn, ảnh luôn mang đến niềm vui cho mọi người, gặp ảnh ở đâu là tiếng cười ở đó”. Còn Nhật Kim Anh lại đoán: “Không lẽ chương trình mời được nam thần Lee Min Ho hả ta?”. Cả phim trường bật cười vì trí tưởng tượng phong phú của nữ diễn viên về điều không tưởng là nam chính Quân vương bất diệt lại xuất hiện ở sân khấu này.

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Nhật Kim Anh không chỉ khen đàn anh một lần mà trong suốt chương trình, cô đều khẳng định Anh Long Nhật chính là Lee Min Ho của lòng em”. Khi được hỏi lý do vì sao lại yêu thích giọng ca Huế thương như vậy, Nhật Kim Anh trả lời: “Anh Long Nhật là quá dễ thương rồi, trong lòng chị ảnh lúc nào cũng là Lee Min Ho. Lee Min Ho Việt Nam nha quý vị”. Trước màn tâng bốc quá đà từ đàn em, Long Nhật lên tiếng: “Em thôi đi, em đừng có nguỵ biện, em đừng có dối lòng nữa.”

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Nam ca sĩ cũng vui vẻ kể lại kỉ niệm vui khi đi diễn mấy chục năm về trước cùng nghệ sĩ Kim Tính. Anh cho biết, chủ đề lúc đó được mọi người cũng bàn tán nhiều nhất chính là nhan sắc của mình. “Lúc đó Kim Tính ngồi trước nhà hát Trưng Vương, khán giả kéo tới muốn gặp anh Long Nhật. Mà mọi người lại miêu tả là anh Nhật dáng cao, trán cao, mũi cao và răng cũng…cao”, Long Nhật hài hước kể lại. Bị chê răng hô nhưng nam ca sĩ chưa bao giờ tự ti về nhan sắc mà luôn ghi điểm bằng sự vui tính, thân thiện hơn là bề ngoài.

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Long Nhật cũng là nghệ sĩ chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện, anh luôn tự “hoạ mặt” sương sương trước khi ghi hình. Nói về thói quen này, Long Nhật cho biết do bản thân hiểu ưu, khuyết điểm trên mặt nên luôn muốn tự trang điểm để gương mặt được theo ý muốn. “Thực ra mình là nghệ sĩ, mấy việc này mình làm quen rồi. Ngày xưa đi diễn mấy anh em tự làm cho nhau chứ làm gì có makeup chuyên nghiệp như bây giờ.”, Long Nhật nói thêm.

Anh cũng bỏ ngoài tai những lời đồn thổi, sự tò mò của khán giả về giới tính vì trông anh khá “điệu đà” mỗi khi xuất hiện. Khi được hỏi liên quan đến chủ đề này, Long Nhật từ chối trả lời vì: “Gia đình đang an vui, các con đã lớn và câu chuyện giới tính không có gì mới mẻ để chia sẻ cả. Tổ ấm của Long Nhật với bà xã và các con mọi người cũng đã thấy”.

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Đối thủ của Long Nhật trong "Người một nhà" tập 4 là nghệ sĩ Nhật Kim Anh. Sau thành công của bộ phim Tiếng sét trong mưa, nữ diễn viên đã quay trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Hậu ly hôn, cô và chồng cũ bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con và không ít lần gây xôn xao trên mặt báo. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về vấn đề này vì muốn được bình yên nuôi con. Nhật Kim Anh cũng nhận được sự đồng cảm và động viên từ các đồng nghiệp sau nhiều biến cố. Ở hậu trường, Long Nhật liên tục an ủi nữ diễn viên: “Thương Kim Anh lắm vì vừa qua em mất nhiều quá rồi.”. Tuy không nói cụ thể nhưng ai cũng dễ liên tưởng đến loạt sự cố xảy ra với Nhật Kim Anh, bị trộm ghé thăm mất khoản tiền lớn, mất rất nhiều thời gian mới giành được quyền nuôi con vào tháng 3/2020.

Nhật Kim Anh khen nhan sắc Long Nhật giống... Lee Min Ho

Chương trình "Người một nhà" trải qua các vòng thi đòi hỏi khách mời phải có khả năng quan sát thật kỹ lưỡng, tinh tế. Trong vài hình ảnh được “nhá hàng” thì Long Nhật vô cùng bức xúc khi để thua Nhật Kim Anh liên tiếp. Anh quay sang “trách móc” các fan vì tư vấn “sai bét” còn Nhật Kim Anh thì khẳng định: “Tham gia game này xong thì thấy không tin được ai nữa cả, không tin bản thân mình luôn”.

Đón xem tập 4 "Người một nhà" lên sóng 12h Chủ nhật 28/6 trên kênh VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ