"Nhanh như chớp": Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội

Mỹ Linh 05:35 01/07/2019

Trường Giang gây sốc cho khán giả khi có phản ứng khó hiểu dành cho các bạn trẻ nổi lên từ mạng xã hội.

Chẳng hiểu Trường Giang như thế nào mà qua mỗi tập phát sóng của Nhanh như chớp, anh chàng đều bị chê bai, chỉ trích nặng nề. Mới đây, khi tập 14 lên sóng, Trường Giang lại bị nhận xét phân biệt đối xử, có thái độ khó hiểu với người chơi. Tập 14 có sự góp mặt của các người chơi S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan và Osad - ViruSs - Khánh Vy.

Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu, Trường Giang đã tỏ ra vui vẻ, đon đả đón tiếp đội của S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan. Còn đội của Osad - Khánh Vy - ViruSs, nam danh hài chỉ bảo: "Xin mời về chỗ".

Nhanh như chớp: Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hộiNhanh như chớp: Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội

Đến lúc đọc câu hỏi cho các thành viên đội Osad, không rõ Trường Giang có đang gặp chuyện buồn gì hay không mà anh ít cười giỡn, trò chuyện hơn trước. Thậm chí, khi Viruss hay Khánh Vy trả lời sai, Trường Giang đều tỏ ra khó chịu. Đến lúc Osad nhắc bài đồng đội, Trường Giang lại quay sang xử thua. Điều đáng nói là trước đây, cũng có khá nhiều khách mời nhắc bài như thế, song Trường Giang lại vui vẻ bỏ qua, xem như không có gì.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bình luận: "Biết rằng Osad, Khánh Vy là hiện tượng nổi lên từ mạng xã hội nhưng Trường Giang cũng không nên phân biệt đối xử như thế chứ", "Tôi không thích Trường Giang chút nào vì lối dẫn dắt cực kỳ khó hiểu", "Trường Giang khiến tôi thất vọng quá, ngày càng lố". 

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang bị chỉ trích vì có cách hành xử kỳ lạ với người chơi. Trước đó, với Huỳnh Phương, Trường Giang cũng bị chê bai rằng kém duyên khi chọc ngoáy chuyện anh chàng mới chia tay bạn gái. Vào thời điểm Huỳnh Phương ngồi trên ghế nóng, Trường Giang trêu rằng: "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi", "Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em".

Nhanh như chớp: Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hộiNhanh như chớp: Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội

Về phần Huỳnh Phương, anh liên tục thể hiện sự né tránh, nhưng Trường Giang dường như không hiểu mà đùa ngày một khó chịu hơn. Thậm chí, có lúc Huỳnh Phương đã phớt lờ Trường Giang để yêu cầu: "Thi đi anh".

Theo Su/ Helino