Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành tuyệt vọng với màn thả thính và đấu khẩu giữa Anh Tú với Lê Lộc

Anh Quân 12:32 28/09/2018

Vừa "thả thính" nhau chưa lâu, Anh Tú và Lê Lộc đã quay sang cãi nhau ''như chó với mèo".

Xuất hiện trong tập 9 của chương trình "Nhanh như chớp nhí", là hai diễn viên khách mời Anh Tú và Lê Lộc, cả hai đã có cuộc chiến cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh sự thông minh thì độ "lầy lội" của cả hai đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả.

Theo đó, ngay từ khi bước ra sân khấu Anh Tú và Lê Lộc đã bị Trấn Thành gây chiến với câu nói: "Giống như dắt mẹ đi khám bệnh vậy đó". Câu nói khiến Lê Lộc bức xúc và cho rằng: "Sao lại kêu em là mẹ".

Sau đó, căp đôi khách mời đã có màn nhìn nhau "thả thính" rất tình cảm. Ngay lập tức Trấn Thành nhắc nhở nhẹ Lê Lộc: "Có chủ rồi, đừng có nhìn bằng ánh mắt đó". Câu nói khiến cả trường quay lẫn khách mời không khỏi bối rối.

Tuy nhiên, theo lời Anh Tú sở dĩ anh nhìn Lê Lộc là do cô rất hay cười, nói cách khác là cô cười liên tục. Điều này được Trấn Thành giải thích là do: "Nó mới ra đó em".

Sau màn thả thính buổi đầu là cuộc xung đột giữa cặp đôi trong câu hỏi: "Trong bài hát 'Kìa con bướm vàng', con bướm bay mấy vòng?". Anh Tú trả lời là tùy vào người hát, có thể là 5 trăm vòng, tuy nhiên đáp án cuối cùng của anh là "con bướm bay hai, ba vòng". Đáp án chính xác này khiến Lê Lộc không hài lòng, và trận đấu khẩu kịch tính đã xảy ra.

Xem video:

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...