Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành há hốc mồm nhìn cảnh Erik 'liếm cùi chỏ bằng lưỡi'

Anh Quân 16:17 03/09/2018

Để chứng minh câu trả lời của mình là đúng, Erik đã thực hiện hành động 'liếm cùi chỏ bằng lưỡi' khiến nhiều người ngạc nhiên.

Xuất hiện trong tập 5 của chương trình "Nhanh như chớp nhí", hai thành viên gia đình hoa dâm bụt là Đức Phúc và Erik đã có cuộc chiến cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh sự thông minh thì độ "lầy lội" của cả hai đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả, nhất là giọng ca "Chạm đáy nỗi đau".

Ở vòng thi quyết chiến giữa hai vị đội trưởng, với câu hỏi: "Có thể dùng lưỡi để liếm cùi chỏ hay không?, Erik đã khiến Trấn Thành muối mặt khi lật lại câu trả lời của chương trình. Đáp án đúng là "không" thế nhưng Erik lại cho rằng tùy theo mỗi người chứ không thể xác định "có hay không".

Để bảo vệ cho quan điểm của mình, Erik không ngần ngại thực hiện hành động "dùng lưỡi liếm cùi chỏ" ngay trên sóng truyền hình. Hành động này khiến Trấn Thành và các khán giả tại trường quay được phen bật cười vì quá dễ thương và hài hước.

Không chỉ ghi điểm bằng vẻ ngoài điển trai cùng lối nói chuyện dí dỏm, hài hước... Erik còn khiến người hâm mộ cười lăn cười bò khi trả lời câu hỏi của chương trình với tâm thế rất "bá đạo".

Xem video:

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...