Nhận lời mời làm giàm khảo chương trình mới của đài Vĩnh Long sau gần 1 năm bị cấm sóng Trấn Thành nói 1 câu ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 15:08 12/06/2018

Trấn Thành đã có những chia sẻ đầu tiên trong lần trở lại với vị trí MC của Đài truyền hình Vĩnh Long sau lùm xùm cấm sóng hơn 1 năm trước.

Chính thức trở lại với một chương trình trên Đài truyền hình Vĩnh Long là "Ca sĩ thần tượng", có vẻ như Trấn Thành đã được nhà đài bỏ lệnh cấm sóng đã được tuyên bố hơn 1 năm trước đây.

Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình mới có tên "Ca sĩ ấn tượng", Trấn Thành đã cùng những nghệ sĩ khác là Cẩm Ly, Minh Tuyết giải đáp những thắc mắc của truyền thông và khán giả về chương trình này cũng như những câu chuyện bên lề.

Khi được hỏi về lí do nhận lời mời tham gia vào "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành đã trả lời rằng: "Tôi tham gia chương trình nào cũng dành điều đặc biệt cho chương trình đó cả. Đó là cách làm việc của Trấn Thành, phải làm việc hết mình và cống hiến toàn bộ cho khán giả.

Vì vậy chính vì chương trình này đặc biệt nên Trấn Thành mới trở lại với nó. Vì tôi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Được gặp gỡ những người anh em của tôi: Đại Nghĩa, Việt Hương... Tôi cảm thấy vui khi được làm việc trong một môi trường như thế này vì vậy tôi có mặt ở đây ngày hôm nay".

Trấn Thành trong lần đầu tiên xuất hiện tại một chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Đặc biệt, Trấn Thành cũng đã giải đáp những thắc mắc xung quanh việc trở lại sau lệnh cấm sóng của Đài truyền hình Vĩnh Long: 

"Ông bà ta có câu 'Xuất phát từ đâu thì trở về ở đó'. Trước đây cũng đã từng có vấn đề với một chương trình của đài và giờ Trấn Thành quay về đây với một chương trình khác. Để chứng minh rằng Trấn Thành không có vấn đề gì với đài cả.

Còn về lệnh cấm có hiệu lực đến khi nào thì nó không thuộc thẩm quyền của Trấn Thành. Và việc Trấn Thành trở lại ngày hôm nay cũng là câu trả lời rồi.

Trấn Thành nghĩ thế này, một người bán hàng phải có khách hàng và những đối tác của mình. Vì vậy Trấn Thành luôn làm việc theo quan điểm dĩ hòa vi quý  và luôn chào đón đối tác đến với mình. Vì nếu như mình tự làm khó thì là tự đóng khung bản thân mình lại. 

Trấn Thành cũng vậy , luôn muốn được làm việc với tất cả các đài truyền hình trên cả nước để được gặp gỡ khán giả ở nhiều nơi. Đó là điều mà các nghệ sĩ luôn mong muốn".

Những lời chia sẻ của Trấn Thành có lẽ đã phần nào giải thích được việc nam MC này trở lại trong một chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long sau thời gian dài cấm sóng.

Còn nhớ vào tháng 4/2017, sau những lùm xùm trong vở kịch "Tô Ánh Nguyệt" cũng như phát ngôn " Nếu khán giả thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi" đã khiến cho Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố cấm xuất hiện trong các chương trình của đài. Cho đến hiện tại sau hơn 1 năm cấm sóng, Trấn Thành đã lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình của đài Vĩnh Long. Điều này khẳng định cho việc nam danh hài này đã được bãi bỏ lệnh cấm và trở lại hoạt động bình thường với nhà đài này.

Tiếp nối thành công từ các format song ca: Tuyệt đỉnh song ca nhí, Tuyệt đỉnh song ca, Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, chương trình Ca sĩ thần tượng ra đời nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các tài năng âm nhạc có khả năng hát giống một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời, vẫn tạo dấu ấn riêng trong lòng khán giả thông qua hình thức tái hiện hình ảnh các cặp hát song ca nổi tiếng.

Chương trình sẽ có sự có mặt của bộ tứ quyền lực: MC Diễn viên Trấn Thành, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Minh Tuyết

Chương trình chính thức phát sóng vào 21 giờ thứ bảy, ngày 16/6/2018.

Video: Trấn Thành chia sẻ trong lần đầu tiên trở lại với Đài truyền hình Vĩnh Long sau lệnh cấm:

Theo Yeah1/Infonet