Nhà thiết kế Đức Hùng chấm thi sơ khảo khu vực miền Bắc "Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019"

Nhi Huỳnh 15:29 21/01/2019

Một trong những nhà thiết kế (NTK) kỳ cựu của làng thời trang Việt Nam – NTK Đức Hùng sẽ đồng hành cùng "Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019" trong vòng thi Sơ khảo khu vực miền Bắc sắp tới. Sức ảnh hưởng và kinh nghiệm của NTK tài năng này tăng uy tín cho chất lượng vòng sơ khảo miền Bắc nói riêng, cuộc thi năm nay nói chung.

Sau vòng Sơ khảo ở khu vực miền Nam, cuộc thi "Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019" tiếp tục diễn ra vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc vào ngày 21 – 22/01/2019. Ngoài Ban giám khảo đã được công bố trước đó, một vị trí “cầm cân nảy mực” đặc biệt trong buổi tuyển chọn lần này ở Hà Nội vừa được tiết lộ: NTK Đức Hùng.

Nhà thiết kế Đức Hùng chấm thi sơ khảo khu vực miền Bắc Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Đức Hùng là cái tên quen thuộc của làng thời trang Việt, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Cá tính nhưng không nổi loạn, các thiết kế của anh là bản sao hoàn hảo cho tính cách và cái nhìn của Đức Hùng về cuộc sống. Trang phục của anh đa phần nhẹ nhàng, lãng mạn như những câu chuyện tình. Giới chuyên môn đánh giá cao tài năng của anh ở sự sáng tạo và kĩ thuật xử lý chất liệu.

Nhà thiết kế Đức Hùng chấm thi sơ khảo khu vực miền Bắc Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

NTK Đức Hùng là cái tên quen thuộc được nhiều mỹ nhân Việt “chọn mặt gửi vàng” như Á hậu Vi Thị Đông, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thiên Nga, Đặng Minh Thu… Anh đã từng chinh phục hàng nghìn khán giả trong chương trình “Đêm hồ Gươm huyền ảo”, Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội và không dưới 20 chương trình lớn tại Châu Âu. Đặc biệt hơn, Đức Hùng từng là cái tên được lựa chọn để thiết kế toàn bộ trang phục trong chương trình Tháng Văn hóa Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức tại Nhật Bản. Những năm gần đây, NSƯT Đức Hùng còn giữ vai trò giám khảo các cuộc thi siêu mẫu và là nhà thiết kế trang phục cho chương trình Táo Quân nổi tiếng.

Nhà thiết kế Đức Hùng chấm thi sơ khảo khu vực miền Bắc Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Thời gian sau này, Đức Hùng chuyên tâm vào thiết kế áo dài và cũng thành công ở thể loại trang phục truyền thống này. Anh từng tham gia nhiều Lễ hội Áo dài lớn tại Việt Nam và quốc tế như Đại lễ Nghìn năm Thăng Long, Lễ hội Áo dài Festival Huế hay các Festival tại Mỹ, Pháp, Nga,…

Ngoài thời trang, NTK Đức Hùng còn là diễn viên rối nước và đảm nhận vị trí Trưởng đoàn diễn viên Nhà hát múa rối nước Thăng Long, Hà Nội. Gần đây, anh còn thử sức ở lĩnh vực phim ảnh với vai diễn gây nhiều ấn tượng trong bộ phim tạo được tiếng vang - “Người phán xử”.

Nhà thiết kế Đức Hùng chấm thi sơ khảo khu vực miền Bắc Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự đa tài trong ngành giải trí, NTK Đức Hùng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều góp ý bổ ích cho các thí sinh tham dự, đồng thời sẽ lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng nhất cho vòng Bán kết khu vực miền Bắc.

Chương trình "Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019" dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 từ tháng 3/2019 với tổng cộng 11 tập, bao gồm 02 đêm Bán kết trực tiếp tại chuỗi resort 5 sao, cùng 01 đêm Chung kết truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...