Nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi!" phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Linh, Trung Dân

Mỹ Linh 19:50 30/07/2019

Sau những chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân, nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã lên tiếng.

"Ơn giời, cậu đây rồi!" đã bước vào mùa thứ 6 và ra mắt với tập đầu tiên ngày Chủ nhật vừa qua. Sau 5 mùa tổ chức khá thành công, chương trình đã có những thay đổi nhất định để mang lại một diện mạo mới mẻ ở năm 2019 này. Tuy nhiên, sự thiếu vắng của các cây hài kỳ cựu như Hoài Linh, Trung Dân đã khiến không ít người quan tâm. Đặc biệt mới đây, "cựu trưởng phòng" Trung Dân cũng đã trả lời trên một trang tin rằng nam nghệ sĩ không được mời và cũng không được phản hồi dù đã chủ động liên hệ BTC.

Nhà sản xuất Ơn giời, cậu đây rồi! phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Linh, Trung Dân

MC Xuân Bắc và dàn trưởng phòng mùa 6

Liên hệ với nhà sản xuất, chúng tôi đã nhận được phản hồi về vấn đề này. "Ơn giời, cậu đây rồi!" không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh là do chương trình và phía nam nghệ sĩ không sắp xếp được lịch quay cùng nhau. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi nên không có căn phòng cuối cùng. Do đó, nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân.

Như các năm trước, nghệ sĩ Trung Dân thường kết hợp với giám khảo Hoài Linh ở căn phòng cuối cùng với sự góp mặt của tất cả các người chơi. Tuy nhiên, năm nay căn phòng đó đã không còn nữa, dẫn đến sự vắng mặt của nghệ sĩ Trung Dân. Thông tin Lâm Vỹ Dạ thay thế nghệ sĩ Trung Dân cũng không chính xác, vì Lâm Vỹ Dạ kết hợp với Mạc Văn Khoa cùng làm trưởng phòng với một khách mời riêng biệt, chứ không đảm nhận căn phòng cuối cùng như mọi năm.

Nhà sản xuất Ơn giời, cậu đây rồi! phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Linh, Trung Dân

Nghệ sĩ Trung Dân

Theo QuangMT/ Helino