Nguyên Khang "tố" Chí Tài truyền kinh nghiệm "cua gái" cho thí sinh.

Phuong Thao 09:41 25/06/2018

Trước những lời nhận xét của giám khảo Chí Tài dành cho thí sinh Đình Nguyên, MC Nguyên Khang đã kết luận rằng: “Tôi nghĩ đây là những điều rất bổ ích vì mấy khi anh Chí Tài tiết lộ kinh nghiệm 'cua gái' cho bạn".

Tạ Đình Nguyên là thí sinh cuối cùng trong phần thi hát đơn ca. Nam thí sinh lựa chọn ca khúc Duyên kiếp để chinh phục ban giám khảo. Ca sĩ Phương Vy phấn khích: “Bạn rất thông minh, bạn hiểu thế mạnh của mình ở đâu và chọn ca khúc mà bao nhiêu thế mạnh của bạn đều được tỏa sáng. Ca khúc rất tròn trịa.”

Giám khảo Đức Huy cũng dành lời khen tới thí sinh. Nam nhạc sĩ nhận xét thí sinh có giọng đẹp, nốt thấp phát âm chuẩn. Tuy nhiên có 1 điểm anh muốn góp ý đó là thí sinh nên thử điều chỉnh lại khoảng cách các câu và cảm xúc khi hát để có phần trình diễn tốt hơn.

Đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp, nam danh hài khuyên thí sinh nên hát chậm lại và làm mẫu cho thí sinh vài đoạn. Trước lời khuyên từ giám khảo cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình từ nghệ sĩ Chí Tài, Đình Nguyên nhanh chóng thực hiện theo và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

MC Nguyên Khang liền kết luận: “Tôi nghĩ đây là những điều rất bổ ích vì mấy khi anh Chí Tài tiết lộ kinh nghiệm cua gái cho bạn. Và đây cũng sẽ là kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp của bạn sau này”.

Kết thúc phần thi đơn ca, Tạ Đình Nguyên đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất 29,5.

Tạ Đình Nguyên xuất sắc dẫn đầu đêm thi thứ 3 của 8 giọng nam, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Thí sinh còn may mắn được danh hài Chí Tài truyền lại kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu.

Tạ Đình Nguyên là một trong những thí sinh nhận được lời khen từ nhạc sĩ Đức Huy ở ca khúc hát nối đầu tiên – Đừng lừa dối. Theo nhạc sĩ thí sinh có giọng hát rõ ràng và hát nốt 16 tốt.

Video: Chí Tài dạy thí sinh hát:

Theo Phương Thảo/Infonet