"Người yêu" của Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai", khoe khả năng hát tiếng Việt cực đỉnh

Phuong Thao 21:58 27/10/2018

Song ca ngọt ngào với Jang Mi trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", hotgirl xinh đẹp từng xuất hiện trong MV "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh gây bất ngờ với khả năng hát tiếng Việt cực tốt.

Trong tập 13 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng, S.T và "Thánh nữ Bolero" Jang Mi chia nhau giải thưởng 50 triệu đồng vì đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay. Ngoài ra, sự xuất hiện đầy bất ngờ của "người yêu Noo Phước Thịnh" cũng khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú.

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Young Ju - "Người yêu" trong MV của Noo Phước Thịnh đã giả vờ hóa thân thành một cô gái làm nghề kết cổng lá dừa. S.T và Xuân Nghị đều nghĩ rằng cô gái này hát hay. Trong khi đó, Trường Giang và Trấn Thành lại nghiêng về nhận định hát dở vì... đẹp dù đã đeo mặt nạ ra vẻ bí ẩn.

Đến vòng Siêu Diễn, Young Ju lựa chọn nhép ca khúc Fighting Fighting của Trang Pháp. Jang Mi có niềm tin bạn này có giọng hát hay, Trấn Thành lại ngược lại ý kiến của đồng đội. Riêng Xuân Nghị đoán bạn này là dancer.

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội S.T chọn "hotboy bán sầu riêng" số 6, đội Jang Mi cũng chọn anh chàng nên quyền lựa song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Anh chàng quyết định song ca với S.T vì vậy Jang Mi đành chọn song ca với cô gái số 7.

Young Ju đã lên sân khấu và song ca "Sáng nay mưa" cùng Jang Mi, hotgirl xinh đẹp này vừa "gây sốt" trong MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh. Dù là người Hàn Quốc nhưng Young Ju lại hát tiếng Việt rất trôi chảy, mượt mà khiến mọi người đều thích thú.

Video: "Người yêu" Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet