"Người bí ẩn" xác nhận Jack yêu cầu phải xoá video của chương trình vì không muốn mất Top 1 trending

Phuong Thao 13:47 10/08/2019

Đại diện BTC "Người bí ẩn" cho biết ekip của Jack đã yêu cầu phải xoá video có nam ca sĩ tham dự chương trình vì soán mất ngôi Top 1 Trending của MV "Bạc Phận".

Sau khi đại diện của chương trình "Giọng ải giọng ai" lên tiếng xác nhận Jack yêu cầu phải đổi Quân A.P thành người khác nổi tiếng hơn anh mới chịu tham gia chương trình, mới đây BTC gameshow "Người bí ẩn" cũng cho biết ekip của Jack đòi phải xoá video cắt từ tập 4 của mùa đang lên sóng có Jack và K-ICM tham gia vì "lỡ" chiếm mất vị trí Top 1 Trending trên Youtube.

Cụ thể trong tập 4 của "Người bí ẩn 2019" với sự tham gia của đội nhà là Trấn Thành - Việt Hương cùng 3 mỹ nam của đội khách gồm Lê Xuân Tiền - Mai Tài Phến - Trần Quốc Anh. Ngay vòng đầu tiên với câu hỏi "Ai là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc?", cả đội khách lẫn đội nhà đều bị đánh lừa đến mức chọn sai.

Cuối cùng người bí ẩn xuất hiện là Jack, chủ nhận của loạt hit được giới trẻ yêu thích như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình và mới đây nhất là Sóng Gió. Jack đã tham gia "Người bí ẩn" cùng người bạn thân K-ICM. Cả hai cùng trình diễn ca khúc "Bạc Phận", ca khúc đang được quan tâm của bộ đôi hợp cạ này vào thời điểm đó.

Người bí ẩn xác nhận Jack yêu cầu phải xoá video của chương trình vì không muốn mất Top 1 trending
Người bí ẩn xác nhận Jack yêu cầu phải xoá video của chương trình vì không muốn mất Top 1 trending
Người bí ẩn xác nhận Jack yêu cầu phải xoá video của chương trình vì không muốn mất Top 1 trending
Jack và K-ICM xuất hiện trong "Người bí ẩn"

Ekip của "Người bí ẩn" sau đó đã cắt đoạn video Jack và K-ICM biểu diễn "Bạc Phận" riêng để đăng tải trên kênh Youtube. Tuy nhiên vì video này vô tính qúa hot, chiếm luôn vị trí Top 1 Trending trên Youtube, vượt mặt sản phẩm riêng của Jack và K-ICM nên cả hai đã yêu cầu xoá để ưu tiên cho MV mới. Phía "Người bí ẩn" sau đó cũng chấp nhận xoá vì hợp đồng với Jack và K-ICM chưa được kí chính thức.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ