"Người ấy là ai?": Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Mỹ Linh 23:59 24/05/2019

Được nữ chính của "Người ấy là ai?" lựa chọn, chàng trai giới tính thứ 3 và bố mẹ khiến mọi người ngỡ ngàng bởi quyết định này.

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp "tình địch 1 thời" - Karen Nguyễn chọn đúng chàng độc thân trong Tập 6 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 (vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 24/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ).

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Karen Nguyễn - nữ diễn viên nổi tiếng với vai bạn thân giật bồ trong loạt MV của Hoa hậu Hương Giang chính là nữ chính của Người ấy là ai tập 6.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

5 chàng trai của tập 6 Người ấy là ai 2019.

Sau vòng giới thiệu, Karen khá dễ dàng có được quyết định chính xác đầu tiên khi loại đúng Khang Nguyễn – chàng trai Giới tính thứ 3. Chia sẻ về bản thân, Khang Nguyễn tâm sự anh từng có mối tình đầu với 1 cô gái. Khi nhận ra bản thân mình là ai, anh đã chọn cách chia tay cũng như nói sự thật với bạn gái. Riêng với gia đình, để thú nhận giới tính của bản thân, Khang Nguyễn chọn cách nói với mẹ rằng mình sẽ không lấy vợ. Trước khi rời sân khấu, chàng trai chân thành này đã gửi đến bố mẹ mình – những người không biết anh sẽ tham gia chương trình lời nhắn nhủ: "Dù là ai, giới tính nào, con vẫn là con của mẹ, vẫn sống tốt và khiến mẹ tự hào…".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Loại đúng Khang Nguyễn không khiến tình hình Tập 6 trở nên "dễ thở" khi sau màn chơi game, 4 chàng trai còn lại đều khiến dàn cố vấn phải liên tục thay đổi kết luận. Trước tình thế này, Karen quyết định tin tưởng Hương Giang và Hiền Hồ khi chọn loại Quốc Khải - chàng trai vừa du học từ Anh về vì cho rằng anh Đã có chủ. Tuy nhiên, kết quả Quốc Khải hóa ra vẫn đang Độc thân.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Còn lại 3 chàng trai: Đức Thành, Nhựt Long và Jordan, team cố vấn tiếp tục mỗi người 1 quan điểm, thậm chí Hương Giang và Hiền Hồ còn quyết định đổi bảng ngay phút chót. Kết quả, chỉ riêng Anh Tú ủng hộ Nhựt Long, 3 nữ cố vấn còn lại cùng quyết định Đức Thành mới là ứng viên phù hợp nhất. Cuối cùng, trong khoảnh khắc quyết định, chàng tiếp viên hàng không Nhựt Long mới là người được Karen lựa chọn.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Màn lộ diện cuối cùng đã làm sáng tỏ mọi suy luận khi Jordan – nam người mẫu đến từ Brazil lộ diện với thân phận Đã có chủ, còn Đức Thành - người quen cũ của Trấn Thành và H’Hen Niê quả nhiên vẫn đang Độc thân. H’Hen Niê bày tỏ tiếc nuối: "Với phụ nữ điểm dừng không phải là kết hôn với 1 người có điều kiện hay giàu có mà mấu chốt là phải có hạnh phúc và H’Hen tin Thành là người như vậy…" – Hoa hậu nhận định trước khi nói lời chia tay Đức Thành.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Cuối cùng, Nhựt Long đã khiến mọi người sững sờ khi xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3. Xuất hiện cùng chàng trai còn có bố mẹ anh. MC Trấn Thành nói rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, có một người giới tính thứ 3 có cả bố mẹ lên sân khấu ủng hộ. 

Điều thú vị là bố mẹ Nhựt Long đều làm giáo viên. Mẹ Nhựt Long chia sẻ rằng con trai mình từ khi sinh ra đến khi lớn lên vẫn luôn là một người hoàn hảo. Bà phát hiện con trai là giới tính thứ 3 năm cấp 2 và hoàn toàn chấp nhận chuyện đó, đồng thời muốn để tự con mình nói ra: "Mẹ sinh con trời sinh tính. Cô rất hạnh phúc khi có một người con hoàn hảo như Nhựt Long. Người ảnh thương cô cũng rất mến, cô xem như có thêm 1 đứa con…".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Bố Nhựt Long cũng khiến mọi người không thể ngưỡng mộ hơn khi tâm sự rằng với cha mẹ, để con mình sống vui vẻ, hạnh phúc đã là một thành công. Những chia sẻ chân thành, văn minh của gia đình Nhựt Long khiến Karen xúc động bày tỏ: "Em rất vui vì em đã chọn anh, dù anh thuộc giới tính gì đi chăng nữa!". Trong khi đó, Hương Giang nhắn nhủ: "Nhìn Nhựt Long, Giang muốn nhắn các bạn Giới tính thứ 3 trước khi đòi hỏi cha mẹ mình phải văn minh, phải thấu hiểu, chúng ta phải tự hỏi bản thân đã hoàn thiện hay chưa. Chúng ta phải sống có trách nhiệm trước khi muốn bố mẹ chấp nhận mình…".

Cuối cùng, dù không chọn đúng chàng độc thân nhưng Karen vẫn có được cái kết cực ngọt khi mẹ Nhựt Long gửi đến cô lời bày tỏ: "Rất tiếc là con không được là dâu, nhưng trong tâm cô sẽ có thêm 1 đứa con gái…".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều nàyNgười ấy là ai?: Nữ chính chọn nhầm cực phẩm màu tím, nào ngờ bố mẹ chàng trai bất ngờ xuất hiện làm điều này

Kết thúc tập 6, trong tuần sau, với sự góp mặt của Hương Giang, Mai Phương Thúy, Bảo Thy và Huy Khánh, Tập 7 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Theo Anna/Helino