"Người ấy là ai?": Nữ chính chọn chàng trai giàu có như "Người thừa kế" trong phim Hàn và đây là cái kết

Mỹ Linh 06:25 15/12/2018

Chàng trai có gia thế giàu có Nhân Phạm là người được nữ chính Tuệ Phương chọn lựa trong tập 7 "Người ấy là ai?".

Tập 7 Người ấy là ai? vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, một lần nữa, đoạn kết có hậu lại được gửi đến khán giả khi nữ chính Tuệ Phương chọn đúng chàng trai độc thân cho mình.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 1.

5 chàng trai của tập 7.

Gây chú ý trong tập 7 là Nhân Phạm - một chàng trai mà người ta ngỡ thường chỉ có trong các bộ phim Hàn Quốc. Nhân Phạm tự giới thiệu mình từng là một nhiếp ảnh gia nhưng do phải tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nên hiện tại, anh chàng đã tạm thời "gác máy". Hiện tại, Nhân Phạm đang giám sát việc xây dựng villa ở Đà Lạt, đồng thời làm công việc kinh doanh trang sức, mà chủ yếu là kim cương.

Ngay sau màn giới thiệu "hoành tráng" này, ban cố vấn và cả khán giả đã bị Nhân Phạm làm cho choáng váng. Không chỉ có tài chính, Nhân Phạm còn là người có tiếng trong giới nhiếp ảnh khi bản thân cố vấn Hương Giang và Hoàng Oanh đều chia sẻ rằng mình đã từng làm việc với Nhân Phạm trước đó trong các bộ ảnh.

Trải qua các vòng, Nhân Phạm cũng nhận được lượt bình chọn khá cao từ phía khán giả. Anh là một trong số 3 ứng viên lọt vào vòng cuối để Tuệ Phương lựa chọn. Ở câu nói cuối cùng dành cho nữ chính, Nhân Phạm gây hoang mang khi nói ngắn gọn: "Chúc em may mắn chọn được đúng người!". Điều này khiến nhiều người nghi ngờ anh chàng "đã có chủ". Thế nhưng cuối cùng Tuệ Phương vẫn quyết định dành bó hoa cho Nhân Phạm.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 2.

Ở vòng lộ diện cuối cùng, hạnh phúc vỡ òa trên sân khấu khi Nhân Phạm là một chàng trai "màu xanh". Anh còn khiến khán giả choáng váng khi xuất hiện với một chiếc nhẫn và tự tay đeo nó cho Tuệ Phương.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 5.

Chia sẻ về câu nói cuối cùng của mình, Nhân Phạm bày tỏ rằng thực sự đó là mong muốn của anh. Sau khi nghe câu chuyện yêu đương tan vỡ và từng bị tổn thương nhiều lần của Tuệ Phương, Nhân Phạm thực sự mong muốn cô sẽ chọn được một người đàn ông độc thân cho mình. Bản thân anh cũng không biết những người cùng chơi là độc thân hay đã có chủ, hoặc thuộc giới tính thứ 3. Vậy nên, ngay cả nếu Tuệ Phương không chọn anh, anh vẫn mong cô có thể "chọn đúng".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 7.

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của nữ chính, Hoàng Oanh đã bật khóc, nữ cố vấn chia sẻ với Tuệ Phương: "Hôm nay ít nhất em đã có niềm vui, có cơ hội mới để tiếp tục được yêu, được hạnh phúc. Và đó cũng là điều mình luôn tin cho những người phụ nữ đã từng tổn thương rằng chúng ta sẽ hạnh phúc nếu biết cố gắng và lạc quan".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn chàng trai giàu có như Người thừa kế trong phim Hàn và đây là cái kết - Ảnh 9.

Tập 8 Người ấy là ai? sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV lúc 21h Thứ 6 - 21/12.

Theo Anna/ Helino

Loading...