"Người ấy là ai?": Hari Won bị soi đi giày nghìn đô, Trấn Thành thản nhiên thừa nhận "nhà anh có điều kiện mà!"

Hoàng Hằng 09:32 21/06/2019

Trấn Thành khiến khán giả bật cười trên sân khấu "Người ấy là ai?" tập 10.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ lên sóng tối thứ Sáu tuần này với các cố vấn Hương Giang, Lê Giang, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Đảm nhiệm vai trò MC quen thuộc vẫn là Trấn Thành. Nữ chính của tập 10 là nữ diễn viên hài Lê Lộc.

Người ấy là ai?: Hari Won bị soi đi giày nghìn đô, Trấn Thành thản nhiên thừa nhận nhà anh có điều kiện mà!

Trong tập này, một trong những chàng trai thú vị được Hương Giang dự đoán "máu tím" sẽ là chàng trai làm công việc liên quan đến... bán giày. Theo Hương Giang, anh chàng này tạo dáng ở góc 3/4 mà cô cũng rất hay pose hình. Trấn Thành thì chú ý đến những đôi giày mà chàng trai này xỏ vào chân các cô gái đều có giá trên 1000 đô đến từ thương hiệu Christian Louboutin.

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ bèn nhận xét rằng cô cũng thấy Hari Won hay mang giày này. Không phủ nhận, nam MC thản nhiên nói: "Xin lỗi, gia đình anh cũng có điều kiện em!".

Người ấy là ai?: Hari Won bị soi đi giày nghìn đô, Trấn Thành thản nhiên thừa nhận nhà anh có điều kiện mà!

Ngoài ra, trích đoạn giới thiệu dàn cố vấn của tập 10 cũng gây thích thú cho khán giả bởi mối quan hệ của Hương Giang - Anh Đức. Trong chương trình, cặp đôi này thường xuyên đứng về phe nhau, bảo vệ nhau trước sự "lẻo mép" của MC Trấn Thành. Khi Trấn Thành "bắt nạt" Anh Đức, Hương Giang bảo vệ: "Sao anh cứ bắt Anh Đức nói khi anh ấy không muốn nói?". Nữ hoàng LGBT còn tình tứ khoác tay Anh Đức khiến Trấn Thành nhận định: "Không biết Lộc ra về có ai không chứ Đức ra về là có Hương Giang đó!".

Ở một tình huống khác, Trấn Thành liên tục "nhảy vào miệng" Hương Giang khi cô nhận xét thì Anh Đức lại bảo vệ: "Để cho Giang nói!" khiến khán giả phá ra cười.

Là những đồng nghiệp thân thiết của nhau trong showbiz và đời thường, 4 vị cố vấn và MC Trấn Thành có tìm ra chàng Độc thân phù hợp cho nữ chính Lê Lộc hay không? Chàng trai nào sẽ chiếm được trái tim nữ chính và hàn gắn vết thương sau nhiều mối tình "có duyên không phận"? Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 tập 10 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Theo Jen/Tổ quốc